Xe

Báo cáo về : Porsche bị điều tra về vụ khí thải bất hợp pháp

Quyền vận chuyển của Đức (KBA) đang điều tra Porsche xe cho sự có mặt của phần mềm có khả năng phát hiện khi một chiếc oto đang được thử nghiệm cho khí thải, hàng tuần của Đức Wirtschaftswoche báo cáo. Phần mềm này đã được bắt gặp trong một số VW Nhóm mô hình kể từ khi nổ ra cuộc khủng hoảng dầu dầu gần hai năm trước đây, cho dù đây là lần thứ nhất tiên mô hình Porsche đã được báo cáo là dưới kính hiển vi.

Các phần mềm thải (mà chưa được bắt gặp trong bất kỳ mô hình Porsche cho đến nay) hoạt động bằng cách phát hiện chuyển động vô lăng và điều chỉnh lượng khí thải của xe kết quả đầu ra cho phù hợp. Phần mềm này được cho là hoạt động bằng cách cho phép thống nhất kiểm kê khí thải của xe phát ra nhiều hơn mức cho phép của oxit nitơ nếu nó phát hiện đầu vào vô lăng lớn hơn 15 độ.

Báo caó nói: Porsche bị điều tra về vụ khí thải bất hợp pháp

Các thử nghiệm KBA theo của Bộ yêu cầu rằng Audi thu hồi một số 24.000 A7 và A8 mô hình trang bị nguồn động lực dầu V6 3.0 lít và 4.2 lít nguồn động lực V8 diesel, trong đó Bộ phận buộc tội bị phạt gấp đôi so với mức cho phép của những chất ô nhiễm. Chiếc VW của nhóm CEO Matthias Mueller đã được báo cáo triệu tập đến KBA vào tuần trước có liên quan đến việc thăm dò tin tức.

Báo cáo Wirtschaftswoche sau cảnh báo tuần trước bởi Porsche Automobil Tổ chức SE rằng văn phòng của công ty có khả năng được tìm kiếm như một phần của cuộc điều tra của chính phủ Đức vào cuộc khủng hoảng dầu diesel. Nhiều văn phòng Audi và những trang web nhà nguồn động lực đã được tìm kiếm bởi những công tố viên và cảnh sát vào tháng Ba năm nay.

Cho đến nay, Porsche Cayenne Diesel là mô hình Porsche chỉ được ban hành một Thông báo vi phạm của EPA cho một loại khác nhau của phần mềm không được tiết lộ, được cho là một phần của năng lực “hâm”, một nguồn động lực dầu của. Hành động EPA có kết quả tình tiết một số Audi và VW mô hình như là một phần của cuộc điều tra nguồn động lực dầu 3.0 lít, buộc VW Automotive Group để tăng trưởng một bản vá phần mềm cho những mô hình bị ảnh hưởng mà chỉ có gần đây đã được chấp thuận.

Tư vấn mua xe Porsche

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram