Kinh Doanh

Bất động sản Quận 4 có gì nổi bật ?

Bạn đang có nhu cầu tìm mua nhà tại quận 4? Hãy tìm hiểu xem bất động sản quận 4 có gì nổi bật để đưa ra luật có nên mua nhà, đầu tư bất động sản tại địa điểm này hay không.

Vậy hiện tại, bất động Quận 4 có gì nổi bật ? Thời gian gần đây, quận 4 được cho là bán kính sôi động nhất trên thị trường bất động sản khu phía nam Sài Gòn. Với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án bất động sản ven sông.

Trả lời cho câu hỏi bất động sản Quận 4 có gì nổi bật? Chắc chắn là sự sôi động đang dần tăng lên với các yếu tố từ chủ quan và khách quan.

Dưới đây là các yếu tố khiến bất động sản quận 4 sôi động hẳn lên trong thời gian qua:

Quận 4 có 3 mặt sông, đó là sông Sài Gòn ở phía Đông Bắc, rạch Bến Nghé ở phía Tây Bắc và kênh Tẻ ở phía Nam – yếu tố này rất quan trọng trong việc nâng cấp các dự án ven sông phát triển. Thêm vào đó, việc nằm cạnh quận 1 và quận 7 giờ đây cũng trở thành đòn bẩy giúp bất động sản quận 4 phất lên như diều gặp gió. Tuy có 3 mặt sông nhưng địa hình quận 4 lại được đánh giá là khá cao ráo, mặc dù có một số điểm ngập lụt nhưng vẫn ít hơn quận 1, quận 5, 6 và các quận khác.

Trong tiện nghi mưa mọi thất thường như hiện nay thì vấn đề ngập lụt lại càng được mọi người quan tâm.

Việc khởi công và xây dựng các công trình giao thông công cộng như cầu Thủ Thiêm 3, cầu Trần Đình Xu, mở rộng các tuyến đường Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Khoái cũng giúp cho việc giao lưu, tập đi giữa một quận 4 và các quận lân cận của thành phố linh hoạt hơn rất nhiều.

Năm 2017 chứng kiến hàng loạt dự án đang được xây dựng đúng tiến độ và gấp rút về đích như Khu phức hợp RiverGate, The Tresor tại Bến Vân Đồn, khu căn hộ Galaxy 9 tại đường Nguyễn Khoái, trong đó chủ yếu là căn hộ tầm trung và cao cấp. Nối tiếp theo đó, rất mọi dự án khác cũng đã giới thiệu khởi công hoặc rục rịch xây dựng như Grand Riverside ở mặt đường Bến Vân Đồn, Lancaster Lincoln ở Nguyễn Tất Thành, Ascent Riverside tại Tôn Thất Thuyết.

Quận 4 là điểm sáng của bất động sản phía Nam trong năm nay nhưng nhìn chung, bức tranh toàn cảnh của thành phố cũng vẫn diễn ra hết sức sôi động.

Để tìm hiều rõ hơn về các điểm nổi bật của bất động sản quận 4, bạn có thể sử dụng bảo dưỡng của Công ty TNHH Propzy Việt Nam bằng cách gọi điện tới hotline 028.73.066.099 hoặc truy cập website Propzy.vn để tìm hiểu mạng lưới mở cửa với cộng đồng các người phân phối bất động sản để tìm hiểu nhanh chóng chóng và tiện nghi

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram