Xe

BMW 3-Series GT có khả năng biến mất vào năm 2020

BMW 3-Series GT đang đứng trước nguy sẽ biến mất vào năm 2020. Tệ hơn nữa, kiểu xe hiện tại vẫn chưa có kế hoạch tuyên bố người kế vị. Đây có khả năng là mất mát to lớn đối với giới hâm mộ ô tô.

Tương lai của BMW 3-Series GT đã khá mập mờ kể từ tháng 1 khi lần thứ nhất tiên xuất hiện tin đồn về sự khai tử. Năm tháng sau, 3-Series GT được cho là có khả năng biến thành 4-Series GT. Những tin đồn mới nhất cho thấy BMW sẽ khai tử 3-Series GT và tập trung vào 4-Series Gran Coupe.

BMW 3-Series

Theo tin tức ô tô, quá trình sản xuất 3-Series GT sẽ kết thúc vào tháng 7/2020 và BMW vẫn chưa có kế hoạch cho ra kiểu xe thay thế. Điều này có nghĩa là kiểu xe này sẽ biến mất sau đời hiện tại. Phiên bản wagon và xe 5 cửa hiện không được bán ra và nếu 3-Series GT hết giao dịch thì kiểu xe này có khả năng không đạt được doanh thu như nhà sản xuất ô tô Đức kỳ vọng.

Nếu BMW 3-Series GT bị loại bỏ khỏi giao dịch ô tô để dồn lực khai trương cho 4-Series Gran Coupe, có khả năng sẽ có một khoảng thời gian gián đoạn cho dòng sản phẩm. Quá trình sản xuất 4-Series Gran Coupe dự kiến sẽ kết thúc vào năm 2020 và kiểu xe điều chỉnh chỉ có khả năng xuất hiện một năm sau đó. Được biết, 4-Series mới được đồn đoán chính là đối tượng cung cấp thể chế cho BMW i4 – kiểu xe điện giao dịch đại chúng của hãng. Nhiều tính chất người hâm mộ sẽ phải mong chờ cho đến ít nhất là năm 2020 để chứng kiến màn khai trương của i4 trước khi xe được bán ra một năm sau đó.

yeswh.com/xe/

Hiện tại, giới hâm mộ ô tô vẫn chưa biết hoàn toàn điều gì sẽ xảy ra với BMW 3-Series GT cho đến khi thương hiệu xe Đức đưa ra báo cáo chính thức. Hiện tại, BMW đang mở rộng dòng hàng hóa của mình với những kiểu xe crossover/SUV mới đồng thời sẵn sàng cung cấp những kiểu xe “điện hóa” mới cho người tiêu dùng. Với việc khách hàng có xu hướng chuyển sang tậu xe crossover/SUV, quyết định khai tử 3-Series GT để tập trung cho 4-Series là điều dễ hiểu. 4-Series hiện đang đạt được sự thành công do có một chút kỳ quặc trong thiết kế.

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram