Xe

BMW Concept 8 Series xem trước sắp tới luxo-coupe – sẵn sàng sản xuất

Có một chiếc BMW 8 Series mới trên đường – và bây giờ chúng ta biết những gì nó sẽ trông như thế nào. Chính thức được đặt tên là Series Concept 8, chiếc xe bạn đang nhìn thấy đây là một bản xem trước không quá tinh tế của tourer sang trọng phạm vi-topping. Chúng tôi sẽ có được một cái nhìn tốt hơn khi cover đi tắt tại các Concourso d’Eleganza Villa d’Este vào cuối tuần này, nhưng những hình ảnh ban đầu cho một bản xem trước của những gì sắp tới – và trong khi đó là một khái niệm kỹ thuật, không có gì ở đây quá far- lấy để sản xuất. Những người xây dựng thậm chí nhớ để thêm các gương mặt thời gian này!

Chúng ta biết thêm về màu sắc bên ngoài ( “Barcelona lỏng màu xám,” trong trường hợp bạn đang tự hỏi) so với bất kỳ thông số kỹ thuật cơ khí hoặc con số hiệu suất. Nhưng nó không phải là một snoozer – trong một thông cáo báo chí,

Sau đó, một lần nữa, van Hooydonk nói rằng đó là, cho anh ta, “một lát niềm đam mê ô tô tinh khiết”, đó là các loại của Đức sản xuất ô tô-nói mà làm cho chúng tôi lăn mắt chúng ta. Trong mọi trường hợp, nó có tỷ lệ lớn tourer truyền thống: Dài mui xe, boong ngắn, nhiều không gian giữa các bánh xe.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website : http://tuvanmuaxe.postach.io/
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Pinterest TVMX xem tại đây 
⇚⇚⇚ Click Ngay

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram