Xe

Câu lạc bộ Nissan Navara mừng sinh nhật 3 tuổi hoành tráng

Ngày 23/6 vừa qua, những thành viên của Câu lạc bộ những người yêu mến kiểu xe bán tải Nissan Navara (Navara Club) đã có một sự kiện đáng nhớ nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 3 của Câu lạc bộ. Chương trình diễn ra với quy mô hoành tráng cùng số lượng thành viên và dàn xe đông kỷ lục từ trước tới nay.

Câu lạc bộ Navara (NAC) được thành lập từ năm 2015. Đến nay, NAC như một ngôi nhà chung bao gồm những thành viên có niềm đam mê đối với kiểu xe bán tải huyền thoại Nissan Navara. Trải qua 3 năm, số lượng người tham gia đã lên tới con số 5.500 thành viên trên Mạng quần thể Facebook và 300 thành viên chính thức. Đến với NAC, nhiều người không chỉ chuyển đổi những từng trải và cách cách dùng kiểu xe bán tải mà còn được sẻ chia những ước mơ, dự định, cùng trợ giúp nhau và dẫn đến những hoạt động thiện nguyện đầy tận tâm.

pinterest.com/tuvanmuaxe/

Với slogan “3 năm, 3 miền và 1 con đường”, đây là sự kiện lần thứ nhất có sự tham gia của những thành viên đến từ ba miền Tổ quốc trong đó có cả anh em từ miền cao nguyên đất đỏ Tây Nguyên hay vùng núi Lào Cai xa xôi. Được lên kế hoạch chuẩn bị từ 3 tháng trước đó, vào rạng sáng ngày 20/6, 300 thành viên cùng gia cảnh trên 70 xe Navara đồng loạt xuất phát từ những tỉnh thành khác nhau tiến về thành phố biển Đà Nẵng để hòa mình vào đai tiệc mừng sinh nhật.

Điểm dừng lần thứ nhất của đoàn khi đặt chân đến Đà Nẵng là Đại lý Nissan Đà Nẵng. Chủ nhà Nissan Đà Nẵng đã có sự tiếp đón vô cùng nồng hậu và tiến hành kiểm tra năng lực tổng thể, sửa chữa cho 70 xe trong đoàn. Ở đây, hãng dầu Total cũng đã chuẩn bị sẵn sàng dầu nhớt dành chỉ Navara để tiếp sức cho “chiến binh sắt” Navara trên những con đường tiếp theo.

Gala sinh nhật năm nay thể hiện đúng thần kinh của NAC: sống hết mình, bùng nổ và khát khao phá vỡ nhiều giới hạn của chính mình. Tại đây, nhiều khoảng cách đều được xóa bỏ, tất cả đều là anh em một nhà. So với những năm trước thì năm nay chương trình được đầu tư rất hoành tráng và chuyên nghiệp với nhạc EDM sôi động, vũ điệu nhộn nhịp của ban nhạc đến từ Philippines và cả những hoạt động team building mang đến bầu không khí vui tươi, đầy ắp tiếng cười cho nhiều người.

Tại đêm Gala, đại diện của Nissan Việt Nam chia sẻ: “Tôi thấy vô cùng tự hào khi Navara đã gắn bó được những cá thể đến từ nhiều nơi khác nhau, dù họ không cùng độ tuổi hay nghề nghiệp. Tình yêu với “vua bán tải Navara” đã giúp những thành viên cùng sẻ chia nhiều điều trong cuộc sống, cùng chuyển động đến những vùng miền trên khắp Tổ quốc và thi hành những hoạt động có ích cho xã hội”.

Nissan Navara

Một trong những điểm nhấn không thể bỏ qua đó là hoạt động thiện nguyện của Câu lạc bộ tại Đà Nẵng. Năm nay, Câu lạc bộ chọn điểm từ thiện là trường Dân Tộc Bán Trú Tiểu Học TR˜HY, xã TR˜HY, huyện Tây Giang, Quảng Nam – một trong những nơi xa nhất, heo hút nhất của thuộc huyện miền núi Tây Giang, tỉnh Quảng Nam, giáp biên giới Việt Lào. Do điểm thiện nguyện ở khá xa tập trung thành phố nên đoàn phải khởi động từ 3 giờ sáng, với quãng đường 360 km chủ yếu là đường đèo, lại còn đi trong đêm tối, cung đường thực tế làm khó những vô lăng năng lực nhất. Nhờ những tính chất hiện đại được trang bị trên xe như Tính năng giao dịch lực thắng cơ điện (EBD), Hệ thống chống bó cứng thắng (ABS), Hệ thống trợ giúp lực thắng khẩn cấp (BA), khung xe mạnh mẽ, hộp truyền động tự động 7 cấp lần thứ nhất tiên được trang bị trên phân đoạn pick-up tại Việt nam, Navara đã giúp cả đoàn mang những phần quà ý nghĩa cùng tình thương ấm áp tới cho những em nhỏ.

Nhờ tâm huyết của tất cả thành viên, sự chỉn chu, chuyên nghiệp trong tập hợp và hoạt động, hoàn toàn câu lạc bộ Navara sẽ ngày càng tăng trưởng về chất tốt và số lượng trong thời gian tới.

✇​ Nguồn : https://tuvanxe.org

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram