Xe

Chi tiết Powertrain trên Mercedes-AMG một dự án hypercar cuối cùng

Các bí mật Mercedes-AMG hypercar để đánh bại tất cả hypercars cuối cùng cũng tiết lộ về mẫu mã chính nó. AMG CEO Tobias Moers khoe các hệ thống truyền lực và nói ngắn gọn về chiếc xe giữa một căn phòng trong bóng tối ngay bên cạnh đường đua Nurburgring . Nó được tìm kiếm ngày càng mọi như một Formula 1 xe tiếp tục cùng dự án này.

Chi tiết Powertrain trên Mercedes-AMG một dự án hypercar cuối cùng ở đây

Ngồi phía sau, nơi người lái xe sẽ là động cơ Formula 1 nâng lên từ Lewis Hamilton của hãng xe Mercedes W07. Thực hiện một số tiền vô lý của mã lực không được tiết lộ (700-plus), 1,6-lít turbocharged V6 redlines tại 11.000 rpm, thấp hơn so với động cơ F1 về tuổi thọ. Sử dụng thiết kế cùng chia-turbo như xe F1, nó sử dụng một động cơ điện 107 mã lực giúp quay tuabin khổng lồ tại mọi thời điểm, hoàn toàn loại bỏ bất kỳ độ trễ turbo. Làm một động cơ như công việc này trên đường phố là một kỳ công của kỹ thuật. Khi mong đợi đèn đỏ để đi ra ngoài, các chiếc xe đua đều chạy không tải tại 4.000 rpm, nhưng chiếc xe đường sẽ nghỉ ngơi giữa một 1.000 và 1.200 rpm.

Một động cơ điện thứ hai là hướng mở cửa với trục khuỷu và các lốp xe phía trước có được lợi ích của động cơ điện ba và bốn. Tất cả đã nói, chiếc xe có trách nhiệm phải làm cho hơn 1.000 mã lực và có 15,5 dặm EV-chỉ tầm xa.

Dưới đây là một sơ đồ bố trí hệ thống truyền lực trong dự án One.

Giống như Ford GT,dòng xe này cũng sẽ sử dụng một thiết kế hệ thống treo pushrod, tương quan như các gì các các chiếc xe đua sử dụng. Thật khó để tìm thấy bất cứ điều gì chúng ta không thích, khác hơn so với giá và tính sẵn sàng. Tất cả họ đều nói cho, vì vậy gần bờ giá thẻ triệu $ 3 gần như là một điểm tranh luận. Bất kể, hệ thống hệ thống truyền lực được chắc chắn sống lên đến hype ở dạng tiền sản xuất cho đến nay.

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram