Kinh Doanh

Có nên mua nhà phố quận 12 sinh tồn

Là thành phố có dân cư đông nhất cả nước, nhu cầu nhà ở tại TPHCM luôn là vấn đề cấp thiết. Trong vài năm gần đây, bên cạnh sự nóng lên của ngành thị trường bất động sản nhu cầu mua nhà ở của người dân ngoại tỉnh tại TPHCM lại càng tăng cao. Nhà đất ở các quận, huyện vùng ven thành phố được người dân đặc biệt ưa chuộng nhất là quận 12. Vậy câu hỏi đặt ra là có nên mua bán nhà Quận 12 sinh tồn hay không? 

Giá cả phù hợp và lĩnh vực địa lý khá tiện nghi là các yếu tố hành khách nên xem xét để đưa ra luật có nên mua nhà quận 12 sinh tồn hay không.

Từ nửa cuối năm 2016 hạng mục đầu tư nhà đất vùng ven thành phố Hồ Chí Minh vô cùng sôi động. Nếu như ở Quận 9, Thủ Đức, Hóc Môn… giá nhà đất liền mạch leo thang, các nhà đầu tư đổ dồn tiền mua nhà đất thì ở Quận 12 người dân cũng “ăn theo” mua đất mua nhà.

Nằm kế bên quốc lộ 1A, quốc lộ 22 là cửa ngõ giao thông quan trọng nối liền TPHCM với các tỉnh miền tây, gần cửa khẩu Mộc Bài – Tây Ninh lại tiếp giáp với cửa ngõ phía Đông của Thành phố (Quận Thủ Đức), Gò Vấp, cách trung tâm thành phố khoảng 40 phút đi xe, có diện tích rộng, ít dân cư, nhà đất Quận 12 thích hợp cho mọi đối tượng dân cư sinh sống.

Theo một số kiến thức không chính thức thì trong vài năm tới sẽ có dự án xây dựng đường trên cao nối liền Củ Chi với trung tâm thành phố nên sinh hoạt mua bán nhà đất ở đây lại càng nhộn nhịp.

Mặt khác, theo thị trường mức giá nhà đất ở Quận 12 cũng có tăng nhưng không cao bằng các bán kính khác. So về mức giá nhà đất quận 12 có phần rẻ hơn ở các quận vùng ven khác. Cụ thể: giá đất nền ở khu Đông thành phố dao động khoảng 35 – 50 triệu/m2; giá nhà đất tại Củ Chi khoảng 25 – 30 triệu/m2. Tuy nhiên giá nhà đất ở quận 12 duy nhất dao động từ khoảng từ 10-15 triệu/m2 cao nhất khoảng dưới 20 triệu/m2 doanh nghiệp hạ tầng cũng như các tiện ích công cộng tương đối phù hợp với túi tiền của mọi người. Quận 12 quả thực là nơi để tọa lạc lạc nghiệp lý tưởng cho các người thu nhập thấp mà vẫn thích yên tĩnh, an nhàn.

Bên cạnh đó tại đây trung tâm mọi khu công nghiệp nên cần số lượng công nhân lớn, là điều linh hoạt dễ xin làm thêm hơn, đồng thời cũng rất thích hợp cho các sinh hoạt thị trường bảo dưỡng ăn uống hay giải trí.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
Website tham khảo : https://propzy.vn/ ⇚⇚⇚ Click Ngay

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram