Gia Đình

Danh sách đồ dùng sơ sinh cần cho em bé

Để con có được trải nghiệm hạnh phúc nhất khi chào đời thì bạn cần lên danh sách chuẩn bị đồ dùng sơ sinh cần thiết cho bé thật chu đáo.

Thực tế những gì bé cần rất ít: một nơi để ngủ, tã thay, chỗ ngồi trên xe, quần áo cơ bản và sữa công thức. Mặc dù nhu cầu của bé rất đơn giản nhưng đôi khi để chăm sóc cho bé tốt hơn bạn sẽ cần đến những sản phẩm hỗ trợ khác được bán nhiều trên thị trường.

Phân loại các danh mục cần thiết để dự trù được khoản ngân sách phù hợp, trẻ phát triển rất nhanh và bạn sẽ phải chi tiêu rất nhiều sau đó nên hãy cân nhắc chi phí, sẽ có những mục không đem lại giá trị hữu ích cho cuộc sống của trẻ cần được loại bỏ khỏi danh sách.

Dưới đây sẽ là những mục đồ dùng sơ sinh cho em bé mà bạn có thể tham khảo.

danh sách đồ dùng sơ sinh cần cho em bé

Chăn quấn

Khi vừa sinh ra trẻ cần được quấn chăn để giữ ấm, y tá sẽ làm điều này thay bạn

Địu em bé

Nó cần thiết để giữ cho đôi tay của bạn thấy thoải mái và tự do hoạt động mà không phải ôm bé suốt ngày.

Có rất nhiều loại địu trên thị trường, chú ý chọn loại phù hợp với tháng tuổi của bé để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như quá trình phát triển của bé.

Núm vú giả

Núm vú giả rất hữu ích trong việc giúp bé đi vào giấc ngủ để trẻ có cảm giác như đang được bú mẹ. Ngoài ra nó cũng góp phần giúp cơ miệng của bé phát triển.

Dụng cụ hút sữa mẹ

Chúng sẽ cần thiết cho những khi mẹ bận rộn, không thể cho con bú trực tiếp. Con luôn được cung cấp sữa mẹ đầy đủ kể cả khi mẹ vắng nhà nhờ bộ dụng cụ này. Người khác cũng có thể cho con ăn vào giữa đêm khuya để mẹ có khoảng thời gian nghỉ ngơi phục hồi sức khỏe.

Xe đẩy

Xe đẩy là một lựa chọn tuyệt vời, dễ dàng sử dụng và tiện lợi để mang em bé dạo chơi bên ngoài, khám phá thế giới xung quanh. Bé sẽ không tỉnh suốt ngày nên có thể sẽ ngủ thiếp đi khi ngồi trên xe đẩy. Hãy chú ý thiết kế xe an toàn để không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Quần áo sơ sinh

Khi vừa chào đời, thân nhiệt thấp của bé sẽ cần được bao bọc kĩ dưới lớp quần áo ấm áp. Da trẻ còn mỏng, dễ bị kích ứng nên hãy chú ý chọn chất liệu vải tự nhiên, an toàn, tránh màu nhuộm chứa chất hóa học tổng hợp có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, gây kích ứng cho làn da của bé.

Chọn quần áo kiểu dáng đơn giản, dễ sử dụng, số lượng đa dạng kích cỡ để phù hợp cho với những giai đoạn phát triển khác nhau của trẻ.

Danh sách những đồ dùng kể trên là những gì cơ bản nhất mà em bé cần để cảm thấy hạnh phúc khi vừa chào đời và phát triển khỏe mạnh. Sẽ còn cần nhiều đồ dùng hơn nữa để hỗ trợ cho cha mẹ chăm sóc con dễ dàng hơn mà bạn có thể tham khảo.

Đồ dùng sơ sinh cho các bé luôn phải được đảm bảo về chất lượng, có nguồn gốc sản xuất uy tín để tránh tổn hại đến các bé. Ghé cửa hàng Belli Blossom, địa chỉ cung cấp sản phẩm cho mẹ và bé với rất nhiều loại từ thương hiệu nước ngoài, đảm bảo an toàn cho bé sử dụng.

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram