Xe

Điểm nổi bật của Volvo V90 Cross Country giá 2,89 tỷ

Hiện tại, Volvo đã không có một tác động lớn đến chiếc xe, nhưng với sự thành công của dòng XC nói chung và XC90 nói riêng, vào năm 2017, doanh nghiệp xe hơi Thụy Điển đã tự tin mang theo. Nước các sản phẩm mới, đậm hơn. Đến năm 2018, Volvo sẽ lại làm nóng thị trường xe hơi lịch lãm tại Việt Nam với một chiếc Wagon hoàn toàn mới, Volvo V90 Cross Country giá 2,89 tỷ.

Điểm nổi bật của Volvo V90 Cross Country giá 2,89 tỷ

Volvo V90 Cross Country có bề ngoài rộng rãi với kích thước dài, rộng và rộng: 4.963×1.890×1.476mm. Hình ảnh chi tiết và thông số kỹ năng xe wagon 5 chỗ Volvo V90 Cross Country 2018 hoàn toàn mới, dòng xe mới nhất của Volvo phân phối chính hãng tại Việt Nam… Đuôi dài hơn chiếc sedan thông thường, với chữ “Cross Country” bị chìm đằng sau. Tại Việt Nam ngày nay, Volvo V90 Cross Country duy nhất có ở màu nâu và đen. Logo là sự kết hợp của một camera phía trước. Nội thất của các mẫu xe Volvo luôn được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng sang trọng.

Chi tiết Volvo V90 Cross Country 2018 hoàn toàn mới

Điểm nổi bật của Volvo V90 Cross Country giá 2,89 tỷ

Bạn có thể thấy được sự gọn gàng, ít tốn kém trong thiết kế nội thất của V90 Cross Country nói duy nhất và các mô hình của Volvo nói chung. 3-pin tay lái với chức năng giao thông truyền thông tích hợp, lệnh thoại và các chế độ điều chỉnh. Màn hình giải trí lớn, màn hình cảm ứng sắc nét và sắc nét. Hệ thống âm thanh vòm Bowers & Wilkins trên taplo. Hệ thống âm thanh 19 loa của Bowers & Wilkins trên Volvo V90 hầu như xuất hiện ở khắp mọi nơi trong cabin.

Ghế sau được tính năng kính chắn gió cầm tay. Hai khu tự lập được điều khiển thông qua màn hình cảm ứng ngay sau bệ trung tâm và cũng xuất hiện trên cột B của xe, với hai ghế sau được thiết kế để hỗ trợ lắp ráp ghế duy nhất cho trẻ em. Hành lý rộng rãi là một trong các lợi thế của Wagon. Cuối cùng, Volvo V90 Cross Country 2018 được tính năng động cơ bốn xi lanh 2,0 lít sử dụng hệ thống tăng áp cho công suất tối đa 316 mã lực. Volvo V90 Cross Country 2018 là một trong các mẫu xe mới ra mắt và phân phối tại Việt Nam vào đầu năm 2018. Giá của xe tại Việt Nam là khoảng 3 tỷ.

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram