Xe

Dòng xe Lexus LS 500 năm 2018

Xe Lexus LS 500 năm 2018 tại triển lãm ôtô Geneva, thêm một “h”. Công ty cho biết trọng lượng nhẹ, pin lithium-ion của xe nhỏ hơn đi 20 phần trăm 600H LS nhưng với một mật độ năng lượng cao hơn.

Dòng xe Lexus LS 500h tính năng mới Hệ thống hybrid Lexus đa Giai đoạn gồm có một động cơ V6 3.5 lít và hai động cơ điện, cho tổng công suất hệ thống 354 hp. Các nước rút đến 60 mph chỉ mất 5,4 giây với tất cả mọi thứ làm việc cùng nhau, trong đó có “bốn giai đoạn chuyển thiết bị” (không chắc chắn lý do tại sao nó không được gọi là truyền). contraption này được bổ sung vào hệ thống ổ đĩa lai, đưa ra các “D” phạm vi” … một mô hình kiểm soát sự thay đổi mô phỏng mang lại cảm giác của lái xe với một hộp số 10 tốc độ.

Xe Lexus LS 500 năm 2018

“Trong một đầy đủ xe hybrid thông thường, sản lượng động cơ được thúc đẩy bởi động cơ điện thông qua một thiết bị giảm, nhưng với sự mới Multi Stage Hệ thống Hybrid, sức mạnh từ động cơ V6 và pin hybrid có thể được khuếch đại bởi các thay đổi thiết bị bốn giai đoạn , cho phép điện ổ đĩa lớn hơn nhiều được tạo ra khi tăng tốc từ tĩnh.”

Đúng, đó là một truyền động ổn định. 

Trình điều khiển cũng có thể sử dụng tay lái mái chèo gắn chuyển, với một phản ứng nhanh chóng, mà không thay đổi chế độ ổ đĩa. Máy tính đọc tăng tốc, giảm tốc và sto bên đoán xem người lái xe muốn làm.

Các LS 500 và 500h được xây dựng trên nền tảng GA-L của công ty, mà còn được chia sẻ với các coupe LC. Tại 123 inch, nó dài hơn LS 600H hiện L.

Bên trong, LS tính năng đồ gỗ tự nhiên với một vài màu / tùy chọn trang trí riêng biệt, trong phong cách của “khái niệm Nhật Bản của lòng hiếu khách.” Các chi tiết trang trí cửa được lấy cảm hứng từ origami, trong khi dấu bằng gương chống thêm vào giao diện sang trọng.

Chúng tôi không có giá nào, nhưng năm 2017 LS bắt đầu giá $ 73.000; các 600H 2016 LS bắt đầu tại $ 120K. Lexus đã không nói bất cứ điều gì về những con số dặm nhiên liệu, một trong hai. 2016 LS lai trở lại 19 thành phố và 23 đường cao tốc, nhưng nó đã có một động cơ V8 5.0 lít làm cho sức mạnh, vì vậy đây nên được khá một chút hiệu quả hơn.

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram