Xe

Giá xe Chevrolet Cruze 2018

Kính gửi quý hành khách đang tìm hiểu về giá xe Chevrolet Cruze 2018 mới, đang hiện diện tại thị trường việt nam với 02 phiên bản là:

Chevrolet Cruze LT – Số sàn – Máy Xăng 1.6 L

Chevrolet Cruze LTZ – Số tự động – Mãy xăng 1.8L

Chevrolet Cruze thuộc dòng xe sedan hạng C cỡ lớn với thiết kế mới hiện đại trẻ tuổi phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng khác nhau công việc, gia đình và dã ngoại picnic…

Giá xe Chevrolet Cruze 2018:

Chevrolet Cruze  LT ( hộp số sàn 5 cấp + 5 chỗ ngồi ) có giá 589 triệu đồng.

Chevrolet Cruze LTZ ( hộp số sàn tự động 6 cấp + 5 chỗ ngồi ) có giá 699 triệu đồng.

Ngoại thất Chevrolet Cruze 2018

Ngoại thất với cụm đèn pha thấu kính thể thao mạnh mẽ. Đèn pha tự động Projector lành mạnh và thể thao. Đèn LED ban ngày với dải led hình mi mắt lành mạnh và cá tính. Với phong cách hoàn toàn mới, Chevrolet Cruze 2018 hoàn toàn mới được thiết kế trẻ tuổi sang trong, nội ngoại thất được tiện nghi sang trọng. Xe được tính năng mọi công ngệ mới, hệ thống giải trí đa giao thông đi cùng hệ thống an toàn chủ đông và bị động cao cấp.

Giá xe Chevrolet Cruze 2018

 

Nổi bật với thiết kế mới – Kiểu dáng ngoại thất được thiết kế với tính động học cao, nổi bật với các chi tiết mạ crom như lưới tản nhiệt kép mang phong cách thể thao mới, cụm đèn pha với đèn LED chạy ban ngày mới vừa tạo nên phong cách vừa an toàn hơn khi lái xe. Phần đuổi xe được tạo điểm nhấn với viền Crom uốn cong. Với các chi tiết cải thiện hoàn mỹ – Chevrolet Cruze 2018 thực sự nâng cấp phong cách của bạn.

Mâm hợp kim nhôm 5 chấu 16 inch của xe Chevrolet Cruze bản LT hay 17 inch của Chevrolet Cruze bản LTZ được thiết kế mang phong cách hiện đại tạo nên vẻ cuốn hút khó có thể cưỡng lại. Ngoài ra lốp xe với kích thước 215/50R16 (215/50R17) còn giúp xe tăng cường tính năng bám tốt trên đường.

Nội thất Chevrolet Cruze 2018

Nội thất với tông màu tối sang trọng.

Hệ thống an toàn chủ động được phát triển với việc ứng dụng các Kỹ thuật tiên tiến. Động cơ không ngừng được cải thiện để đạt đến mức tiêu hao xăng thấp. Chevrolet Cruze giúp bạn di chuyển đến mọi nơi, mang đến cho bạn các chuyến đi thú vị, an toàn, và tiết kiệm nhất.

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram