Xe

Giá xe Hyundai Creta 2018

Hyundai Creta 2018 còn được gọi tên là Hyundai ix25 tại giao dịch Trung Quốc, vừa được ra mắt giá xe Hyundai Creta 2018 chính thức chốt giá từ 376 triệu với nhiều sự thay đổi. 

Ra mắt lần thứ nhất từ năm 2014, Creta là một mẫu crossover giá mềm phân đoạn B được Hyundai mục tiêu những giao dịch đang phát triển. Dù mới chỉ 3 tuổi nhưng Hyundai Creta nâng tầm chuẩn bị ra mắt. Mới đây, bản dạng của kiểu xe Hyundai Creta 2018 được bán tại Trung Quốc với tên gọi Hyundai ix25 2018 đã khai trương tại triển lãm Thành Đô.

tuvanmuaxe.postach.io/

So với bản dạng cũ, Creta 2018 đã có phần đầu xe tương đối khác lạ với mũi xe mới, đèn sương mù đặt ngang thay vì dọc như trước đây cùng lưới giảm nhiệt viền chrome nay đã nối liền với cặp đèn xe dạng kính xe projector kèm thêm đèn LED góc sáng ban ngày. Với khung lưới giảm nhiệt mới, chiếc oto có phần đầu khá giống những dòng crossover của Audi.

Ở phía sau, Creta nâng tầm mới có chóa đèn sau tạo ra lại với xi-nhan và đèn báo de xe lớn hơn, trong khi cản sau có những tấm ốp nhựa đúc màu đen lớn hơn. Những tùy chọn mâm đúc hoặc mâm thép với chụp nhựa tạo ra mới kết thúc những đổi thay bên ngoài thân xe.

Dù vẫn có bài trí với nhiều cụ thể bằng nhựa rẻ tiền nhưng nhờ có một số tùy chọn màu mới, Creta bản dạng 2018 có cabin trông “sang” hơn. Hệ thống tri thức vui chơi của xe đã được nâng tầm với tính chất xác định và trợ giúp kết nối smartphone qua những giao thức như Apple CarPlay hay Android Auto.

Ngoài ra chiếc oto còn đã được bổ sung thêm máy lạnh không khí hoạt động với khe gió cho dãy ghế sau. Về mặt an toàn, Creta bản dạng 2018 tỏ ra khá vượt trội với 6 túi khí, thống nhất ổn định điện tử, thống nhất trợ giúp leo dộc, những ghế ngồi có móc ghế trẻ em theo chuẩn ISOFIX và thống nhất theo đuổi áp suất lốp xe.

Hyundai Creta 2018

Ở bên dưới nắp ca-pô, Creta vẫn được trang bị nguồn động lực 1.6l 4 xi-lanh thẳng hàng nạp khí tự nhiên với công năng 128 mã lực/162 Nm. Tuy nhiên, bản dạng ix25 bán tại Trung Quốc đã mất đi chọn lựa nguồn động lực nhiên liệu 2.0l, thay vào đó là nguồn động lực 1.4l tăng áp chạy nhiên liệu mới với công năng tối đa 130 mã lực và lực kéo cực đại 211 Nm.

Tại giao dịch Trung Quốc, giá xe Hyundai Creta 2018 khởi điểm là từ 109.800 NDT (tương đương 376 triệu) và đạt cao nhất 152.800 NDT (tương đương 523 triệu đồng).

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram