Xe

Honda Civic xe 4 cửa chính thống có mặt tại giao dịch Anh lần thứ nhất tiên

Honda đã chính thống tuyên bố sự có mặt của Civic sedan 4 cửa với cả nguồn động lực nhiên liệu và dầu dầu tại Anh lần thứ nhất tiên kể từ khi đời hiện tại được khai trương thế giới.

Phiên bản nguồn động lực nhiên liệu của Honda Civic sedan mới sẽ cách dùng đơn vị tăng áp i-VTEC 1.0 lít của Honda, đây cũng là hệ truyền động trên mẫu Hatchback, nó sẽ được ghép nối với số máy sàn hoặc truyền động vô cấp CVT.

paradise-records.com/cong-nghe/xe/

Trong khi đó, biến thể dầu dầu của Civic bốn cửa sẽ được cung cấp bởi cỗ nguồn động lực i-DTEC 1,6 lít, kết hợp cùng số máy sàn chuẩn mực hoặc truyền động tự động 9 cấp theo tùy chọn bổ sung.

Cũng giống như bản hatchback, Honda Civic Saloon – được thi công ở Thổ Nhĩ Kỳ – sở hữu chiều rộng và chiều dài gia tăng, đồng thời giảm bớt chiều cao so với những người tiền nhiệm. Với phần nhô phía trước ngắn và khung xe được tạo ra mạnh mẽ, chiếc sedan năng động trông thực tế cuốn hút.

Nhờ có sự đổi thay về quy mô tổng thể, khoang cabin của Civic Saloon cũng được mở rộng rất nhiều, Civic mới dẫn đầu phân đoạn về không khí dãy ghế (theo Honda), cũng như sự tinh tế đặc biệt.

Ngoài ra, khía cạnh điều khiển xe đã được đặt thấp hơn một chút so với trước đây, nhằm cung cấp cho điều khiển xe sự kết nối với xe tốt hơn, đồng thời cải tiến thêm tính cách năng động của chiếc oto phổ biến đến từ Nhật Bản.

Honda Civic xe 4 cửa

Ông Phil Webb, Giám đốc của Honda Anh cho biết: “Civic là kiểu xe cốt lõi của Honda ở châu Âu, và là linh hồn trong bảng doanh thu bán hàng mạnh của danh hiệu cũng như sản xuất, song song chiếc xe 5 cửa được thi công ở Swindon”.

Honda Anh Quốc sẽ sớm tuyên bố giá cả và những số liệu năng lực cụ thể khác trước khi Civic Saloon chính thống được bán ra vào tháng Tám năm nay.

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram