Xe

Jaguar Land Rover tự lái Range Rover Sport mới

Jaguar Land Rover đã tiết lộ bước đi mới nhất của nó đối với sản xuất xe tự lái bằng cách trưng bày một chiếc Range Rover Sport kitted ra với Kỹ thuật nguyên mẫu cho phép nó sinh hoạt trên duy nhất của mình giữa một môi trường đô thị.

♚♚♚ Thông tin Land Rover Lý Chính Thắng – City Showroom tại Tuvanmuaxe.vn ⇦⇦⇦ Truy cập ngay

Các Kỹ thuật nghiên cứu được gọi là Autonomous Urban Drive, và JLR nói nó đặt doanh nghiệp quan hệ hơn với việc đạt được ‘mức bốn’ xe tự lái trong thập kỷ tới.

Là mức độ bốn, nó có thể thực hiện hoàn toàn hành trình giữa một môi trường chi tiết mà không người ngồi ở ghế của người lái xe cần phải can thiệp. Điều này đặc biệt Range Rover Sport đang được thử nghiệm tại một môi trường đô thị đặc biệt thực hiện tại MIRA minh mặt đất, hoàn toàn với đèn giao thông, T-nút giao thông và các bùng binh.

Hành khách chọn một điểm đến, và chiếc xe phát triển có thể làm việc ra hành trình tốt nhất một cách nhanh chóng, điều hướng các kịch bản đường phức tạp trình điều khiển thường được trình bày với ở các thành phố.

Lái xe tự đô thị không phải là điều duy nhất trong tâm trí của JLR của mặc dù – Mục tiêu cuối cùng của doanh nghiệp là phát triển xe fully- và bán tự lái có tính năng cả on-road và off-road.

Công nghệ Autonomous Urban Ổ JLR đang được chứng minh như là một phần của một dự án nghiên cứu 20 triệu £ tiến hành bởi Anh Autodrive, đưa Kỹ thuật cùng lãnh đạo và các doanh nghiệp ô tô với chính quyền địa phương ra xét xử xe tự lái. Như vậy, JLR cũng đang làm việc bên cạnh Ford và Tata để khảo thí xe-to-xe Kỹ thuật kết nối.

Sau khi thử nghiệm cuối cùng tại MIRA, JLR sẽ làm bài khảo thí của mình đến đường công cộng xung quanh Milton Keynes và Coventry vào cuối năm nay. Ban đầu, các thử nghiệm này sẽ diễn ra trên các hành trình đóng cửa, nhưng sẽ phát triển thành các bài khảo thí mở đường với giao thông thực dụng vào năm 2018. 

❂❂❂​ Trải nghiệm thông tin các dòng xe ô tô mới tại : tuvanmuaxe.info

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram