Xe

Jaguar XE SV 8 với mã lực 592hp dự án sẽ sinh hoạt Jag của sedan thể thao quái vật

Lý thuyết đằng sau Jaguar Project XE SV 8 không nên sửng sốt bất cứ ai: Các nhà sản xuất của Anh đã đưa ra các XE hoàn toàn bằng nhôm, chiếc sedan nhỏ nhất của nó, và giảm trong phiên bản mạnh nhất của tăng áp V8 5.0 lít của nó.

Jaguar XE SV 8 với mã lực 592hp dự án sẽ sinh hoạt Jag của sedan thể thao quái vật

Nhưng nhìn thấy dự án Jaguar XE SV 8 bằng nhôm và sợi carbon da của nó, và nó có vẻ gần như không thể tin được; đó là một ca khúc trung tâm vào tất cả các lốp xe lái sedan mà làm cho 592hp, có thể crack 0-60 mph trong 3.3 giây và là tốt cho 200 mph. Thân xe mạnh mẽ và lập trường bắt chước một tay đua xe, và một số thị trường thậm chí có thể duy nhất định bốn cửa với một rollcage phía sau thay vì hàng ghế sau, mặc dù không ở Mỹ

Chỉ cần 300 ví dụ sẽ được giao lắp ráp từ tháng Ba năm 2018, với Mỹ mức giá chưa được xác nhận. Tuy nhiên, các nhãn dán Anh là £ 149.995 ($ 192.755) Nhựa nó hơi cao hơn 570S McLaren tại thị trường nội địa của nó, mà bán với giá $ 188K. Nó sẽ không được giá rẻ.

Dự án Jaguar XE SV 8 theo F-Type dự án 7 (lấy cảm hứng từ D-Type và tư vấn Jaguar bảy Le Mans thắng) trong sinh hoạt xe đặc biệt Jaguar Land Rover , được thành lập cách đây ba năm. Boss John Edwards thừa nhận SVO có thể có lẽ bán 400 đơn vị thuộc Dự án 7 chứ không phải là 200 thực sự được sản xuất, nhưng sự thành công của mô hình bí truyền, hạn chế hạn đã khuyến khích SVO để đẩy người kế nhiệm của mình một cách cực đoan thậm chí lớn hơn.

Jaguar luôn có một mức độ cao về tính hai mặt,” SVO đạo diễn Mark Stanton nói, “nhưng dự án 8 là đơn đầu óc mọi hơn nữa. Đây là lần đầu tiên bao giờ hết, thời gian đùi là một mục đích quan trọng.”Ngay bây giờ, mục đích mà duy nhất được biết đến với SVO, nhưng đập BMW M4 GTS ‘7 phút, 28 giây đùi của Nürburgring Nordschleife chắc chắn phải là một.

Người trong cuộc mô tả Dự án 7 F-Type như một bài tập thiết kế lãnh đạo, trong đó kỹ năng giúp nhận ra. Dự án 8 đã nhìn thấy một cách tiếp cận tích hợp mọi hơn giữa một hai cơ quan ngay từ đầu. Một đáng kinh ngạc 75 phần trăm của dự án 8 được cho là mới so với hiện XES (bao gồm cả động cơ V8, mà vẫn chưa tìm thấy hành trình của mình vào các biến thể khác). Của bên ngoài, duy nhất có cửa phía trước xe loạt sản xuất và bảng điều khiển mái được giữ lại.

Chắn bùn bằng sợi carbon phía trước đang bùng 0,7 inch mỗi bên để trang trải 265-phần Michelin Cup 2 lốp xe, các vòm phía sau được mở rộng 2,2 inch và có các cuộc đua xe giống như cutaways đến vòm thấp hơn. Các huyệt mui xe, phía trước và phía sau cản xe, bên váy và bộ khuếch tán phía sau đều là carbon. Một sợi carbon phía sau cánh cập nhật ngồi trên hỗ trợ nhôm CNC-xay, splitter phía trước có thể được mở rộng bằng tay, và thậm chí cả dưới sàn là phẳng. Với trọng lượng niêm yết ở 3847 pound, Dự án 8 là không có trọng lượng nhẹ, nhưng các tấm mới và cánh được thiết kế để cải thiện khí động học, và Jaguar trích giảm 205 phần trăm trong thang máy, với 269 pound downforce ở 186 mph.

Chiều cao xe có thể cập nhật bằng 0,6 inch trên lò xo cứng hơn và nâng cấp, bộ giảm chấn biến liên tục, và có các đốt ngón tay phôi-gia công mới, cập nhật kiểm soát vũ khí trên cho các thiết lập cong tùy chỉnh, và các khung phụ phía sau được kiên cố gắn để phát huy tối đa khung đáp ứng. 20-inch lốp xe hợp kim rèn dự án 8 của tuyển F1-style silicon nitride vòng bi lốp xe gốm và được shod với khổng lồ 265 / 35ZR-20 phía trước và 305 / 30ZR-20 Michelin Cup 2 lốp xe ở phía sau. Cao su XXL đòi hỏi vòm lốp xe bị sưng mà còn cần phải di chuyển về phía trước đèn pha bằng 0,6 inch. phanh carbon-gốm là tiêu chuẩn, phát triển từ các người có sẵn để F-Type mua nhưng lớn hơn ở 15,7 inch phía trước, 15,6 inch phía sau.

Trong preview của chúng tôi tại SVO, Jaguar chiếu một đoạn clip âm thanh ngắn gọn về dự án 8 trong hành động. Nó tiết lộ một soundtrack khác biệt đáng kể so với các sản phẩm JLR V8-powered khác, với một sâu hơn, sắc nét hơn vỏ từ titanium quad lời khuyên xả và một tiếng rên rỉ bộ siêu tăng áp rõ rệt rằng giáp về bạo lực aural. tối đa trước của động cơ V8 của 567 hp đã được tăng lên đến 592 mã lực nhờ vào phần mềm hiệu chuẩn lại, một hệ thống nạp biến đổi và ống xả titan nhẹ với các đại lý 3.5 inch quad. Làm mát, cũng vậy, được uprated để đối phó.

Jaguar mô tả các hệ thống all-wheel-drive như là xa hơn phía sau ưu đãi hơn ngay cả F-Type SVR , bản thân phía sau ưu đãi hơn tất cả các bánh khác Jaguars. Nó sử dụng một vi sai cầu sau điều khiển điện tử và Driveshafts sửa đổi, và các bức ảnh báo chí khuyến cáo trôi lớn vẫn còn trên bàn.

Bên trong, ghế lái được cố định vào khung magiê ghế, trong khi nuôi chứa hai hành khách duy nhất và trang bị hỗ trợ lớn hơn ba người băng ghế phía sau tiêu chuẩn.

Dự án 8 ra mắt của mình vào thứ Sáu, June 30, chạy lên đồi Goodwood tại Liên hoan of Speed , giống như dự án 7 đã làm trước đó. Một tiếp cận hơn XE SVR với sức mạnh động cơ V8 cũng có thể làm theo. “Chúng ta sẽ biết về điều đó trong vòng 12 tháng tới, nhưng nó không có trong kế hoạch ngay bây giờ”.

Tuvanmuaxe.org

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram