Xe

Kia Forte 2019 khá lớn hơn và tiết kiệm nguồn xăng hơn trước

Kia Forte (Kia Cerato) có đa số đổi mới trong thiết kế, chuyển sang hộp Automatic và đạt được mức tiết kiệm nguồn xăng cao. Tại Triển lãm ô tô Bắc Mỹ năm nay, Kia đã đưa Forte lớp tiếp theo. Kia Forte 2019 là lớp thứ ba. Ở Việt Nam, xe ô tô này được đổi tên thành Forte (thế hệ thứ nhất) và K3, Cerato (thế hệ thứ hai). Những tên này khác nhau tùy thuộc vào thị trường, bản chất vẫn là một xe ô tô mô hình.

Kia Forte 2019 khá lớn hơn và tiết kiệm nguồn xăng hơn trước

Kia Forte mới có một chút khác xa so với hầu hết hình thức trước, thể dục hơn, đặc biệt là ở đầu và đuôi. Các bóng đèn mới đã được gỡ bỏ từ lưới tản mác “Tiger nose”, với đèn LED hiện đại nhất. Đèn nền LED được cắt bởi góc, đoàn kết với một dải ở giữa. Chiếc xe này khó khăn hơn xe ô tô trước nhờ đèn vuông và ổ cắm màu đen ở phía sau. Chiếc xe rộng 81mm. Dấu chân du khách và trọng lượng của thân cây được thêm vào. Hệ thống hưởng thụ kèm theo màn hình cảm ứng 8-inch, giúp đỡ Apple CarPlay và Android Auto.

Nội thất xe được mở rộng bằng cách thêm một Kia dài 1,8 mét. 

Thiết kế của Forte là khác nhau và cấu trúc kỹ thuật là khác nhau. Động cơ của chương trình là Atkinson 2 lít, 147 mã lực và lực kéo đẩy 179 Nm. Hộp Automatic 6 cấp của Kia được gọi là có phương pháp truyền dẫn thông minh.

Kia Forte 2019 khá lớn hơn và tiết kiệm nguồn xăng hơn trước

Hiệu quả nguồn xăng của Forte 2019 được nhấn mạnh bởi Kia. Công ty đã bố cáo đồng hóa nguồn xăng trung bình với máy 2 lít, hộp Automatic này là 6.72 lít / 100 km trong thuận tiện gặp gỡ hỗn hợp. Các số học trên mô hình là 7.35 lít / 100 km. Hiệu suất nguồn xăng được nhấn mạnh bởi Kia.

Các khả năng yên ổn của chiếc sedan Kia C thấp hơn đa số so với đa số xe hạng sang, bao gồm điểm mù, cảnh báo làn xe, giám sát hành trình, tránh va chạm, và đa số hơn nữa. So với lớp trước, khung xe Forte được hãng bố cáo có độ cứng tăng thêm 16% nhờ dùng làm 54% vật liệu thép độ cứng cao tân tiến. Kia trông đợi kiểu dáng Forte mới sẽ đạt điểm yên ổn cao của Viện bảo hiểm đường bộ Mỹ (IIHS). Có 3 hình thức Kia Forte, gồm LX, S và EX được bán ra tại Mỹ. Mức giá đặc thù chưa được công bố.

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram