Xe

Kia Niro EV mới tham gia dòng cải tiến vào năm 2018

Kia sẽ bổ sung thêm một mô hình thứ ba của nó Niro dòng-up trong năm tới với sự ra mắt của một phiên bản hoàn toàn bằng điện, theo Châu Âu Tổng Giám điều hành Michael Cole của Kia. 

Việc bổ sung các Kia Niro EV sẽ góp phần của Kia (và em gái thương hiệu Hyundai ) nhằm mục đích để khởi động 31 xe điện vào năm 2020. Nó sẽ tham gia hybrid và plug-in phiên bản hybrid của Niro trong phạm vi.

Phát biểu tại lễ khánh thành mới của Kia Stonic SUV, Cole nói với Auto Express: “Chúng tôi có kế hoạch để giới thiệu mô hình khác. Năm nay chúng tôi đang đã thêm các  plug-in hybrid Niro và chúng tôi có Niro điện vào năm tới.

“Khi chúng ta nhìn vào mô hình trong tương lai chúng tôi sẽ một lần nữa nhìn vào các giải pháp và những gì truyền động để đưa vào những mô hình.”

Dòng xe Niro EV sẽ áp dụng hệ thống truyền lực từ Hyundai của Ioniq EV, trong đó bao gồm một pin Lithium-ion 28kWh và động cơ điện mà tạo ra 119bhp và 295Nm mô-men xoắn. Trong Ioniq một loạt điện của 174 dặm được tuyên bố.

Cole tiếp tục nói rằng thay vì phát triển xe bespoke nhiều điện như Niro, Kia thay vào đó sẽ tập trung vào việc giới thiệu truyền động thay thế cho dãy mô hình cốt lõi của nó.

Không hybrid hoặc phiên bản điện của Stonic mới có thể như SUV dựa trên nền tảng giống như Rio supermini. Thương hiệu Hyundai, tuy nhiên, đã khẳng định một phiên bản điện các Kona là trên đường như mô hình mà được dựa trên một nền tảng điện mới. 

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Quora TVMX xem thêm 
⇚⇚⇚ Click Ngay

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram