Xe

Kia Rio 2017: giá đầy đủ và thông số kỹ thuật được tiết lộ

Kia đã tiết lộ giá đầy đủ và thông số kỹ thuật cho Rio hoàn toàn mới của mình – một mới Ford Fiesta và Volkswagen Polo đối thủ giới thiệu tại 2016 Paris Motor Show .

Bán từ ngày hôm nay, mới Rio bắt đầu từ £ 11.995 – tăng giá nhẹ so với mức giá khởi điểm của mô hình cũ – và các mô hình mới giới thiệu động cơ mới, thiết kế và công nghệ trong một nỗ lực để cơ bắp ở trên khu vực thị trường supermini béo bở.

Entry-level xe Grade 1 tặng máy lạnh và cửa sổ điện phía trước như là tiêu chuẩn, cộng với một màn hình hiển thị 3,8-inch, Bluetooth và ban ngày LED chạy đèn. Hill-start Assist là gói trong là tốt.

2 xe ô tô cấp có giá từ £ 13.745, trong đó có bánh xe 15-inch hợp kim, cửa sổ điện quanh cộng với 5-inch hiển thị màu sắc thông tin giải trí. Nó bổ sung cho camera lùi, mà tự nó đi kèm với cảm biến đỗ xe phía sau. Một da tỉa vô lăng và gearstick gia vị lên cabin, trong khi nhiều hỗ trợ như tự trị khẩn cấp phanh và Lane Khởi hành Cảnh báo được đưa vào.

Bắt đầu từ £ 16.295, phạm vi đứng đầu lớp 3 Rios bánh xe 16-inch, màn hình thông tin giải trí 7-inch với Apple CarPlay, Android Auto, ngồi-nav gạt nước, Bluetooth và nhận dạng giọng nói, cộng với cảm biến mưa. Trong cabin, điều hòa không khí tự động làm cho việc cắt giảm, bên cạnh màu đen bọc giả da và ghế trước có sưởi. Lúc khởi động một mô hình đầu tiên Edition là bán quá, với bánh xe 17-inch, nhập key thông minh với một sự khởi đầu / nút dừng lại, tính năng phong cách nội thất và đèn hậu LED, từ £ 17.455.

Những câu cá cho một động cơ diesel có thể nhặt 76bhp 1,4 lít CRDi ở lớp 1 trim, giá từ £ 13.495.

Thiết kế Kia Rio mới

Thiết kế tổng thể không phải là một khởi đầu căn bản từ giao diện của Rio đi, nhưng mô hình mới có bề mặt rõ ràng mượt mà và chi tiết sắc nét hơn. nhãn hiệu ‘hổ mũi’ lưới tản nhiệt Kia là mỏng hơn và ngắn hơn, và hai bên là một bộ đèn pha reshaped, mà cũng có một hình chữ U chữ ký ánh sáng LED mới.

Những thay đổi ít rõ ràng xung quanh phía sau, nhưng đèn phía sau tính năng mới hình mũi tên LED chữ ký ánh sáng. Các nhô ra phía sau cũng là ngắn hơn, trong khi kính chắn gió phía sau thẳng đứng hơn cho một cảm giác tăng kích thước. Rio mới sẽ không có sẵn như là một mô hình ba cửa một trong hai – một thực tế thêm năm cửa là lựa chọn duy nhất. 

Kia châu Âu thiết kế trưởng Gregory Guillaume nói: “Nó đã đạt đến một điểm mà nó có thể trưởng thành hơn một chút trong ấn tượng nó mang lại. Rio trước đã cố gắng để lấy sự chú ý của bạn. Bây giờ chiếc xe là tự tin hơn trong tỷ lệ của nó “.  

Phạm vi động cơ Kia Rio mới

Về động cơ, điểm nhấn của loạt Rio mới là 1,0-lít ba xi-lanh tăng áp xăng Kia, mà xuất hiện lần đầu trong Cee’d.

Đơn vị T-GDI có sẵn trong hai trạng thái của giai điệu – 99bhp và 118bhp – với cả hai giao 172Nm mô-men xoắn. Kia trích 68.2mpg cho đơn vị 99bhp, với 102g / km CO2. Các powerplant 118bhp mạnh hơn là chỉ có sẵn trên phiên bản đầu tiên Edition của chiếc xe cho bây giờ, và được 60.1mpg với 107g / km CO2. 

Hai petrols khác sẽ được cung cấp – 1,25 và 1,4-lít hút khí tự nhiên đơn vị Bộ KH & ĐT. Các cựu sản xuất 83bhp và 122Nm momen xoắn cực đại; các 99bhp sau và 132Nm. 58.8mpg và 109G / km CO2 được trích dẫn cho 1,25, trong khi 1,4-lít là sự lựa chọn hiệu quả cho thuê trong phạm vi, cung cấp 56.5mpg và 114g / km với hộp số tay – 4 tốc độ tự động nó cung cấp với nhận điểm chính thức của 46.3mph và 140g / km CO2. 

Những người trong thị trường cho một động cơ diesel có thể lựa chọn một đơn vị 1,4-lít, mà đi kèm với một trong hai 76bhp hoặc 89bhp. Gì ngạc nhiên đó là những sạch, với 80.7mpg và 92g / km CO2 tuyên bố cho phiên bản 76bhp, bên cạnh 74.3mpg và 98g / km CO2 cho đơn vị 89bhp mạnh hơn. 

Các ổ đĩa được cho là được cải thiện nhiều quá, với một vỏ thân cứng hơn và hệ thống treo phù hợp nhiều khả năng để cung cấp xử lý hấp dẫn hơn. Người trong cuộc nói rằng Ford Fiesta đã được quy chuẩn để xử lý trong quá trình phát triển, trong khi Volkswagen Polo đã làm chuẩn cho sự thoải mái.

Michael Cole, giám đốc điều hành của Kia châu Âu, thừa nhận việc cải thiện các ổ đĩa là một ưu tiên hàng đầu. Ông nói với Auto Express: “Chúng tôi là một tiêu chuẩn tốt về thiết kế và một chuẩn mực khá tốt về chất lượng. Trong trường hợp chúng ta có lẽ chưa từng thấy trong ngành công nghiệp này như một chuẩn mực là trong kinh nghiệm lái xe. Vì vậy, có nó là lĩnh vực mà chúng tôi muốn trở thành số một.”

Kích thước Kia Rio và thực tiễn

Kia cũng đang thực hiện một số tuyên bố táo bạo liên quan đến thực tiễn chiếc xe mới. Hàng ghế sau được cho là rộng rãi nhất trong lớp – và khi chúng ta cố gắng chúng ra, chắc chắn là có đủ chỗ cho sáu chân. Với chiều dài cơ sở đó là 10mm dài hơn người tiền nhiệm của nó và một cơ thể đó là 15mm lâu hơn, có nhiều không gian hơn tất cả các vòng, với chỗ để chân tăng ở phía trước và phía sau. Không gian khởi động là 325 lít – lớn hơn Ford Fiesta (290 lít) và VW Polo (280), nhưng đằng sau Skoda Fabia (330).

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website xem tại đây 
⇚⇚⇚ Click Ngay
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ G+ TVMX : https://plus.google.com/+tuvanmuaxe

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram