Xe

Kia Stinger 2018 nhằm vào các chiếc sedan lịch lãm

Kia Stinger 2018 GT sedan xuất hiện lần đầu tại Detroit trước khi giới thiệu của  triển lãm ôtô Detroit  hôm thứ Hai. Thiết kế Năm-hành khách đã được kiểm soát bởi Peter Schreyer, trong khi đi xe và xử lý được phát triển bởi Albert Biermann, người đã đào thoát từ bộ phận M của BMW.

Kia cho biết rằng một khi Audi / Jag-looking Stinger xuất hiện, là động lực cho đội ngũ phát triển của công ty này muốn chiếc xe để có một kết hợp đi xe / xử lý tốt, nhưng nó cũng đã phải ngồi lăm có chỗ cho hành lý. Kia chỉnh các Stinger mới trên Nürburgring nổi tiếng, vì vậy việc xử lý phải được sắp xếp ra ngoài. Chúng tôi sẽ phải mong đợi và xem trên phần đi xe.

“Tôi nghĩ rằng đối với thương hiệu Kia, các Stinger là giống như một sự kiện đặc biệt,” Biermann cho biết. “Bởi vì không ai hy vọng như một chiếc xe hơi, không chỉ là hình thức của nó mà còn là cách thức mà nó ổ đĩa. Đó là một động vật hoàn toàn khác nhau.”

♚♚♚ Xem thêm thông tin Đại lý Kia Đà Nẵng tại Tuvanmuaxe.vn ◀◀◀ Click xem ngay

Chiều dài cơ sở của Stinger dài hơn Audi A4, Infiniti Q50 và BMW 4 đối thủ cạnh tranh tại 114,1 inch. Đó là rộng lớn hơn là tốt, với không gian cho túi golf trong thân cây

Khung xe, theo Kia, được làm bằng 55 phần trăm thép cường độ cao, cung cấp một nền tảng cứng, và hệ thống động ổn định Damping kiểm soát của nó mềm và cứng lại mọi thứ lên khi cần thiết. chế độ ổ đĩa bao gồm cá nhân, sinh thái, thoải mái, thể thao và thông minh. Các tay lái trợ lực được điều khiển bởi một động cơ gắn trên rack; rằng cùng với tỷ lệ biến nên cung cấp một trải nghiệm thú vị.

⇝⇝⇝ Tin tức sức nóng thị trường xe ô tô : http://bit.ly/tuvanmuaxeoto

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram