Xe

Kia thu hồi 71.000 crossover Sportage sau hỏa hoạn

Kia thu hồi 71.704 Kia Sportage crossover ở Mỹ vì một đơn vị điều khiển điện tử có thể ngắn mạch và dẫn đến hỏa hoạn.

Các crossover bị ảnh hưởng là từ những năm mô hình năm 2008 và 2009 và được lắp ráp giữa ngày 9 tháng 8 năm 2007, và ngày 13 tháng 5 năm 2009.

Trang bìa trên bộ điều khiển phanh của Sportage có thể không được niêm phong đúng cách, Kia cho biết trong các tài liệu nộp cho Cục Quản lý đường cao tốc an toàn giao thông quốc gia . Nước nên được trộn với muối đường, như thể là trường hợp với tuyết tan chảy, một đầu nối dây nịt có thể bị ăn mòn, có khả năng dẫn đến hiện tượng đoản mạch và cháy, Kia cho biết.

Hãng xe “khuyến đỗ khách hàng xe của họ ở ngoài trời và ra khỏi xe hoặc cấu trúc khác cho đến khi việc sửa chữa thu hồi đã được thực hiện,” người phát ngôn của Kia James Hope nói trong một email.

Kia sẽ bắt đầu thông báo cho chủ sở hữu bị ảnh hưởng vào ngày 28. Hãng cho biết trong một tuyên bố rằng các đại lý sẽ thay thế lắp ráp bộ điều khiển nếu nó được xác định rằng sự ăn mòn đã xảy ra. Nếu không, nó sẽ thay thế trang bìa của đơn vị.

Công ty này ước tính khoảng 1 phần trăm của các crossover nhớ lại có những khiếm khuyết.

Kia bắt đầu một cuộc điều tra vào vấn đề trong tháng tư sau khi nó nhận được báo cáo của một ngọn lửa động cơ trong một đậu 2008 Sportage, theo một tài liệu của NHTSA. Công ty cho biết đó là nhận thức trong chín khiếu nại của khách hàng “liên quan đến các sự kiện nhiệt”, mặc dù nó không hề biết về bất kỳ tai nạn hoặc thương tích liên quan đến lỗi này.

Bộ phận bị lỗi được sản xuất bởi nhà cung cấp Hàn Quốc Mando Corp, theo một tài liệu của NHTSA. Mando đứng thứ 45 trên bảng xếp hạng 100 nhà cung cấp phụ tùng trên toàn cầu Automotive News’, với doanh số trên toàn thế giới để sản xuất ô tô của $ 5,6 tỷ trong năm 2015.

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website đánh giá xe ô tô xem tại đây
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ G+ TVMX : 
https://plus.google.com/+tuvanmuaxe ⇚⇚⇚ Click Ngay

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram