Xe

Lễ hội xe Detroit Auto Show 2017

Triển lãm Detroit Auto Show 2017 hoàn toàn sẽ là một bửa đại tiệc chào mừng năm mới của ngành công nghiệp ô tô toàn cầu khi quy tụ hàng loạt những kiểu xe mới, công nghệ hiện đến từ những thương hiệu xe hàng đầu.

Cùng điểm qua một số kiểu xe hấp dẫn sẽ khai trương tại Detroit Auto Show 2017.

Triển lãm Detroit Auto Show 2017

1. Toyota Camry: bán chạy nhất trong 15 năm qua trên toàn quốc mà những gì đại lý Toyota chính hãng tại Đà Lạt tự chủ mang đậm tính năng động và phong thái sang trọng. Bên ngoài, Toyota Camry được một lưới giảm nhiệt chắc chắn, strakes khí động học trên trần xe và một dòng chữ C trên trụ cột. Một số bản dạng có lời khuyên xả chrome quad thể thao. Bên trong là tất cả những mẫu sedan thể thao, với những gì Toyota gọi là bài trí buồng lái. Thay đổi hình dạng và mẫu của chiếc xe mà Mỹ đã nỗ lực trong những năm qua. Nhớ khi Ford làm lại đáng kể và Taurus thành một blod hình bầu dục vào năm 1996? Bán hàng rơi từ một vách đá và không thể gượng dậy. Tôi không lường trước được bất cứ điều gì giống như điều này xảy ra với Camry. Nhưng dùng xe thượng hạng và cho nó phong thái phân cực và càng bán khó khăn hơn.

 2. Kia Stinger: Đối với những những đôi mắt này là một chiếc sedan năng động tuyệt vời. Đây là nguồn động lực mạnh mẽ, và có bài trí rộng rãi. Kia muốn di chuyển sang giao dịch xe Kia Stinger. Kia sẽ cung cấp hai động cơ: nguồn động lực 255 mã lực 4 turbo và một nguồn động lực đôi V-6 365 mã lực, mỗi chiếc đều kết hợp với hộp truyền động tự động 8 cấp. Stinger nhanh nhất dự kiến đạt 60 mph hơn 5 giây. Tuy nhiên, khi nhìn vào chiếc xe, tôi tự hỏi ai sẽ mua nó. Có ai nhìn vào Kia cho những chiếc sedan năng động theo kiểu BMW? Và đây không phải là điều mà anh chị em của Kia, Hyundai, có nhiệm vụ phải làm gì với danh hiệu Genesis mới? Stinger có khả năng là Volkswagen Phaeton tiếp theo, một chiếc oto đưa danh hiệu đến những nơi mà nó không thuộc về. 

3. Ford EcoSport: Ford ít khi bỏ qua giao dịch trong xe tiện ích, nhưng nó bỏ lỡ lớn trên tiện ích tiểu hợp phần và hiện chưa bắt kịp. Một số đối trọng tranh chấp như Chevrolet, Trax và Honda và HR-V. Ví dụ: được thành lập và bán khá chạy. Fiesta dựa trên EcoSport tại những phòng trưng bày thêm 12 tháng. Nhưng khi nó được ở đây, và bán rất chạy. Xe Ford đại diện cho công ty với những tính chất mới nổi trội và diện mạo mới. 

4. Honda Odyssey: Đó là một bản dạng mới, nhưng bạn cần đôi mắt sắc nét để nhận thấy sự đổi thay ở bên ngoài. Sét chói tai tia bên hài cốt trang trí và quy mô là như nhau, đó là để nói về phía lớn cho một minivan. Nhưng dưới da, kỹ sư Honda đã cài đặt tốc độ có sẵn số máy tự động, một phân đoạn đầu tiên. Động cơ V-6 bây giờ đã lên đến 280 mã lực, và dãy ghế được lấp đặt với những tính chất tiên tiến như thống nhất tri thức liên lạc cho phép người điều khiển xe để xem và nói chuyện với khách hàng phía sau chỗ ngồi. Vì vậy, chiến tuyến được rút ra: những Chrysler Pacifica mà chỉ giành ở Bắc Mỹ với xe tiện ích của năm với Odyssey được tân trang.

5. Chevrolet Traverse: Chevy dẻo dai, vẻ đẹp của người lái xe. Đi qua không kiếm được nhiều tiêu đề, nhưng nó đã tiêu thụ khá tốt kể từ ngày nó được khái quát và nên tiếp tục với bản dạng mới.

6. Volkswagen ID Buzz:  VW  chưa xốn – vẫn – từ  cuộc khủng hoảng dầu dầu , nhưng công ty đang di chuyển về phía trước trên một số mặt trận. Buzz ID là một mất trên cổ điển VW Microbus của thập niên 50 và những năm 60 và có vẻ uber mát mẻ. Đó là một chiếc oto điện với nguồn động lực đôi: một phía trước, một phía sau. Nội thất rộng rãi và thoáng mát. Đó là một mảnh gọn gàng của công việc, nhưng VW sẽ thi công nó?

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram