Xe

Mercedes lên tiếng giải thích vì sao C-Class 2019 không có thống nhất tri thức vui chơi MBUX

Được khái quát vào tháng Giêng tại Triển lãm Công nghệ CES, Las Vegas. Mercedes-Benz User Experience (MBUX) là một thống nhất tri thức vui chơi hoàn chỉnh mới của thương hiệu, khai trương trong đời A-Class mới. Mercedes-Benz cho biết thống nhất User Experience (MBUX) hoàn toàn sẽ là một sự điều chỉnh tuyệt hảo cho thống nhất vui chơi Comand đã lỗi thời, tuy nhiên, điều này không thể xảy ra ngay bởi vì một số mô hình của nó đã không thể thoát khỏi phần cứng cũ.

Một trong số đó là C-Class được điều chỉnh gần đây. Mặc dù đã nhận được 25.000 thành phần mới, bao gồm một kiến ​​trúc năng lượng mới nhưng chiếc C-Class 2019 vẫn chưa được chuyển đổi sang MBUX.

Người quản lý dự án C-Class, Christian Fruh nói với Car Advice rằng kiến ​​trúc điện C-Class mới của Mercedes-Benz được thi công trên cùng một thể chế như E-Class và S-Class. Thực tế, đời mới nhất của Comand (NTG 5.5) gần như luôn luôn phù hợp với những gì mà MBS Entertainment (NTG 6.0) mang lại cho A-Class, sự khác lạ lớn nhất chỉ là về giao diện người dùng.

Christian Fruh cho biết đời tiếp theo của C-Class, có khả năng sẽ khai trương giao dịch trong khoảng 3-4 năm, hoàn toàn sẽ nhận được một bản dạng điều chỉnh của MBUX – NTG 7.0, hiện tại là Mercedes đang tạo ra giao diện người dùng cho thống nhất này.

MBUX (NTG 7.0) được mô tả như một bản dạng nâng cao của giao diện sẵn có trên Mercedes A-Class 2019 và tất cả những xe compact trong ngày mai của danh hiệu (A-Class Sedan, B-Class, CLA, GLA, GLB …)

Mặc dù không có thống nhất MBUX mới, tất cả những bản dạng của C-Class 2019 đã nhận được những cải tiến ấn tượng, chủ yếu bằng cách nâng cao công nghệ – điều đã được minh chứng trên C63 S mới Coupe đã được hé mở tại New York Auto Show năm nay. Chiếc Mercedes-AMG C63 S Coupe đời mới tự hào có cụm máy móc năng lực số 10.25 inch và màn hình hiển thị Comand 12.3 inch lớn hơn và cả hai đều được bắt gặp trên GLC F. -Cell.

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram