Xe

MINI trình làng bản dạng đặc biệt Seven 2017

(Tư vấn mua xe Mini) – Hãng xe Anh Quốc vừa cho khai trương bản dạng mui cứng đời thứ 3 hoàn chỉnh mới của kiểu xe MINI cổ điển với tên gọi “Seven”.

Lấy cảm hứng từ nguyên mẫu “Austin Mini” và phong thái gợi nhớ tới những kiểu xe Mini ở Anh những năm 1970, Mini Seven là bản dạng đặc biệt nhất mà thương hiệu xe Anh Quốc vừa ra mắt.

Để bắt đầu, sẽ có bốn tùy chọn khác nhau bên ngoài sơn: Lapisluxury xanh, hạt tiêu trắng, đua British xanh và nửa đêm đen, sau này hai gồm có một kết thúc kim loại. sọc trần xe và mũ gương hoàn thành trong tan chảy bạc với điểm nhấn là mạch nha nâu vòm sẽ trở nên chuẩn không có chủ đề gì màu thân thể người mua lựa chọn, với tất cả những chiếc oto mặc một mái bạc tan chảy.

Bên trong xe, logo tên của phiên bản đặc biệt này được gắn ngay bậc cửa, hàng ghế phía trước được bọc da đen kết hợp với vải sọc kẻ và vài chi tiết màu cam nổi bật.

Những trang bị của phiên bản đặc biệt này gồm có hệ thống sưởi ấm, cửa sổ trời toàn cảnh, hệ thống âm thanh giải trí Harmon/Kardon, hệ thống cảnh báo khoảng cách khi đỗ, sưởi gương chiếu hậu với một màn hình giải trí cảm ứng 6,5 inch tích hợp Mini Connected system.

Tại thị trường Mỹ, Hãng xe Anh Quốc sẽ trang bị hai tùy chọn động cơ của phiên bản Seven 2017 gồm 1.5L, công suất 134 mã lực ở phiên bản Cooper và 2.0L, cho 189 mã lực của phiên bản Cooper S. Hộp số sàn 6 cấp tiêu chuẩn cùng với hộp số tự động sẽ được trang bị trên hai phiên bản này.

Hiện tại, MINI vẫn chưa công bố giá của phiên bản đặc biệt này. 

MINI trình làng bản dạng đặc biệt Seven 2017

Phiên bản đặc biệt này được lấy cảm hứng từ kiểu xe “Austin MINI” được sản xuất vào những năm của thập niên 70. MINI Seven 2017 sẽ có hai bản dạng hai cửa và bốn cửa thuộc dòng Cooper và Cooper S với 4 tùy chọn về màu sắc bên ngoài gồm: xanh dương (Lapisluxury Blue), trắng (Pepper White), đen (Midnight Black) và xanh lá cây (British Racing Green).

Mini Seven 2017 sẽ có hai bản dạng Cooper và Cooper S.

Xe được trang bị bộ vành kim loại 6 chấu kép với quy mô 17 inch kèm thêm phần mui cứng và gương gương sau màu bạc. Ngoài ra, phần mui có tạo ra rộng khắp với nắp ca-pô được sơn hai sọc màu bạc kết hợp với viền đỏ ở hai bên.

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram