Xe

Mitsubishi Mirage 2017 được nhận xét tốt hơn một chút so với hatch

Một bổ sung mới về chiếc sedan Mirage được dựa trên hatch cùng tên và chứa đựng nhiều tính năng của hatch khi thêm nhiều ít để phạm vi, tham gia Lancer trong dòng sản phẩm của Mitsubishi. Không giống như chiếc sedan mới đã được chào bán tại Mỹ cho ba năm nay và bởi tất cả các tài khoản đã tìm thấy khán giả của mình, bất chấp những gì tôi sẽ đề cập đến như một số thiếu sót động. Điều này có nghĩa là chiếc sedan đã tăng chất lượng và giá cả.

Đáng ngạc nhiên, chiếc sedan Mirage cải thiện về một số nhưng không phải tất cả danh sách dài các hatch của Mirage của vấn đề. Những cải tiến lớn nhất là khi lái xe không còn khắc nghiệt và phục vụ độ giảm xóc hào phóng của cuộn cơ thể. Việc tạm ngừng thấm vỉa hè bị hỏng với ít tiếng ồn và đệm khá đàng hoàng, cùng với một số phao. Quá trình cài đặt lăng cũng cảm thấy cân bằng hơn một chút trong sedan Mirage, mặc dù đuôi vẫn có xu hướng phản ứng thái quá khi vào cua nhanh chóng dưới tốc độ đường cao tốc.
Một 1.2-lít ba xi-lanh cung cấp sức mạnh, lái xe các bánh xe phía trước; trong sedan, đơn vị này cảm thấy nhẹ mượt mà hơn trong nở. Bắt cán vẫn tạo ra một tiếng ồn ù mãnh liệt thô và to, nhưng chế độ Sport (vâng, có một chế độ Sport) có vẻ để giúp vượt qua diễn tập bất chấp sản xuất một số lượng còn lớn hơn tiếng ồn và rất nhiều vòng quay. Đó là một xi-lanh ba, sau khi tất cả.

Tốc độ cho cảm giác đã được cải thiện so với Hatch – một sự khác biệt của đêm và ngày – nhưng vẫn nằm dưới các dịch vụ đối thủ cạnh tranh.

❂❂❂​ Kênh tin tức các dòng xe ô tô mới hiện nay xem tại đây ⇚⇚⇚ Xem Ngay

Mặc dù là một bong bóng nhỏ với một động cơ và thân mặt trước và sau, tầm nhìn không phải là lớn trong Mirage. Mui xe dốc giảm dần ở một góc dốc, giống như trong một Prius và không có khả năng điều chỉnh ghế lên hoặc xuống làm cho nó một chút khó khăn để đánh giá không gian chật hẹp. Thực tế là kính phía trước và phía sau là tương đối cao trên dòng vai làm cho tầm nhìn phía sau một chút hạn chế là tốt, mặc dù không phải để sao lưu – có một camera cho rằng (và nó không còn một người khổng lồ, dán-on phình trên nắp cốp).

Nội thất vẫn là không có gì để viết về hãng xe này. Có rất nhiều góc cắt, bu lông tiếp xúc và một số mặt hàng như kính che mặt trời có thể đã được thực hiện bao la tốt hơn cho không có nhiều tiền. Tuy nhiên, nội thất dường như được vặn khá tốt với nhau. Dòng sedan cơ sở bắt đầu từ $ 14.830 – một số đủ dễ nuốt nếu đó là tất cả các bạn đang mua – nhưng phiên bản G4 SE rằng tôi lái xe stickered ra tại $ 17.830. Đó là giá khởi điểm của Lancer, một chiếc xe bao la có khả năng hơn mà còn là một vài ngàn đô la dưới đáy Mini Cooper hay Jeep Renegade, cho rằng vấn đề. Ngay cả trong số hầm nhỏ biến thành sedan, Ford Fiesta và Chevy Sonic cung cấp phong đường tốt hơn và động cơ có khả năng hơn. Một Mirage cắt đầu tại cơ bản $ 18.000 ra khỏi cửa là một phương trình lạ để cân nhắc cho sự gần gũi của xe bao la lớn hơn và có khả năng hơn được tách ra từ Mirage bởi những gì có thể có vẻ như toàn bộ thập kỷ. Việc bảo hành 10 năm / 100.000 dặm sẽ không có nghi ngờ tiếp tục thu hút người mua với cơ sở Trims.

❁❁❁ Thông tin đại lý Mitsubishi chính hãng tại Biên Hoà ⇚⇚⇚ Click Ngay

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram