Kinh Doanh

Những vị trí nhà ở nên hạn chế mua theo phong thủy

Môi trường xung quanh nơi ở có tác động rất lớn đến cuộc sống, sự thịnh vượng và hạnh phúc của gia đình. Chính vì thế mà khi tìm mua nhà ở tphcm, bên cạnh những yếu tố cần cần xem xét như vị trí, diện tích, giá cả, đường xá giao thông hay các tiện nghi xã hội thì yếu tố quan trọng không kém cũng cần được lưu ý đến chính là phong thủy của ngôi nhà.

Sẽ có những vị trí nhà ở nên hạn chế mua để loại bỏ những ảnh hưởng phong thủy xấu đến sức khỏe, sự nghiệp, mối quan hệ, tài chính của gia đình.

Vị trí gần tháp điện cao thế và đường cao tốc

Khi tìm kiếm nhà ở thì nên tránh xa các khu vực gần đường cao tốc và tháp điện cao thế bởi lẽ nó ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp và vấn đề học tập, giáo dục của con trẻ cũng như những người trong nhà. Đặc biệt là với những căn nhà có cửa chính đối diện với đường cao tốc, theo phong thủy thì hướng này ngăn chặn ánh sáng mặt trời và về lâu dài khiến người trong nhà có cảm giác bất an.

phong thủy nhà

Sinh sống gần khu điện áp cao thế cũng rất nguy hiểm khi lượng bức xạ quá lớn sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình nên khu vực này không thích hợp để mua nhà phố tphcm an cư lâu dài.

Vị trí gần đường sắt

Tiếng ồn xe lửa phát ra khi đang lao nhanh trên đường ray rất to, ảnh hưởng đến màng nhĩ, gây cảm giác không yên ổn và về lâu dài sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mà theo phong thủy học thì đây được gọi là Thanh sát. Với những gia đình có con nhỏ hay người già thì càng hạn chế mua nhà gần khu vực gần đường sắt để không ảnh hưởng đến quá trình phát triển, học tập của trẻ và người già thì cần có không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi.

Vị trí trên dốc hoặc dưới dốc

Với những vị trí nhà nằm ở trên dốc hoặc nằm dưới chân dốc thì đều tạo cảm giác chênh vênh, không cân bằng nên khó đảm bảo độ an toàn dẫn đến dễ gặp tai nạn. Theo phong thủy thì vị trí nhà nằm dưới dốc thường tích tụ nhiều tà khí, âm khí, sát khí còn nhà ở trên dốc thì không thuận lợi cho sinh khí trong nhà luân chuyển, đặc biệt là khi cửa chính nhà chiếu thẳng xuống dốc thì phong thủy cực kỳ xấu, dễ bị mất của và gia đình dễ li tán.

Thao khảo thông tin nhà đấthttps://twitter.com/PropzyVn <<<<<<<< Tại Đây

Vị trí nhà bị đường chính đâm thẳng vào

Nhà bị trục đường chính đâm thẳng vào tương tự như luồng xung sát mạnh đi thẳng vào nhà sẽ gây bất lợi cho sức khỏe người trong nhà mà theo phong thủy thì đây được gọi là Trực Xung sát. Thêm vào đó, vì là khu vực đường chính nên nếu xe cộ qua lại càng nhiều thì càng gây nguy hiểm, người trong nhà khó sinh sống yên ổn được.

Những vị trí trên đây theo phong thủy đều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, sự thịnh vượng của căn nhà nên khi mua nhà riêng tphcm gia chủ cần chú ý tránh các vị trí này để các thành viên trong gia đình luôn khỏe mạnh, sự nghiệp và tài vận suôn sẻ.

Xem thêm : Tin tức kinh doanh bất động sản

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram