Xe

Nissan hé mở vài cụ thể về EV mới

Dòng xe Nissan Leaf chuẩn bị có khả năng nhận được một anh chị em EV trong ngày mai gần với một hình dáng mới, Automotive News đưa tin. Hãng hiện đang làm việc trên một chiếc oto quan niệm gọi là Vmotion 3,0 rằng sẽ có một thống nhất truyền lực điện như một theo đuổi đến quan niệm sedan Vmotion 2.0 Nissan trình làng tại triển lãm ôtô Detroit hồi đầu năm nay.

“Chúng tôi đang tập trung sự chú ý của chúng tôi rõ ràng trên một chéo EV, bởi vì nó là DNA của chúng tôi”, Daniele Schillaci, phó chủ tịch điều hành cho không khí thải, nói với Automotive News. “Sự giao nhau thực tế sẽ thể hiện những tính chất Nissan Intelligent Mobility mới nhất.”

Chiến lược Mobility thông minh của công ty kết hợp điện khí hoá, điều khiển xe tự trị và tính chất kết nối, với Vmotion 3.0 quan niệm chuẩn bị đại diện cho một bước tiến trong cả ba lĩnh vực. Alfonso Albaisa, Nissan Motor Co giám đốc tạo ra toàn cầu, mô tả quan niệm chuẩn bị như là một kế hoạch cụ thể cho đời tiếp theo của thương hiệu xe điện.

“Sao không thử những điều mới mẻ?” Albaisa nói với Automotive News. “Trong tương lai, chúng tôi sẽ không chỉ có một EV. Vì vậy, chúng tôi đang bắt đầu vạch ra DNA có khả năng đi qua những thể loại khác nhau là gì.”

Nissan hé mở vài cụ thể về EV mới

Nissan tập trung vào một bodystyle chéo cho EV tiếp theo của nó phản ứng sở thích của giao dịch hiện tại Nissan Rogue đã chiếm được danh hiệu của phi đón bán chạy nhất ở Mỹ.

Trong khi quan niệm Vmotion 3.0 là tính chất xem trước, nó sẽ không nhận được để những showroom trước khi đời thứ hai Leaf khai trương vào tháng năm 2017. Các xe 5 cửa điện cao hoàn chỉnh mới sẽ được bán ra vào cuối năm nay với một loạt những hơn 200 dặm cụ thể chặt chẽ đang được giữ bí mật và giá khởi động khoảng $ 35.000. Trong khi Leaf đời tiếp theo dự kiến sẽ tăng gấp đôi phạm vi 107 dặm mô hình hiện tại, ít nhất, nó sẽ tranh chấp với 238 dặm Chevrolet bolt và Tesla Model 3, được dự kiến sẽ có một phạm vi ít nhất 215 dặm trên sạc đầy.

Nissan đã không ám chỉ một thời gian cho khai trương giao dịch của EV tiếp theo, ngay cả khi những đối trọng cạnh quen biết hơn với  xe crossover điện của chỉ mình.

Xem thêm : Đại lý Nissan tại Sài Gòn

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram