Xe

Nissan Leaf ra mắt 2018

Dự kiến hãng xe thể thao Nissan sẽ giới thiệu mẫu xe điện Nissan Leaf phiên bản mới vào năm 2018 với tính năng di chuyển trong bán kính hơn 300 km/lần sạc đầy, gián tiếp tại các tính năng lái xe bán tự trị mới hướng hành trình của xe điện thế hệ thứ hai của công ty, mà sẽ được bán ra vào năm 2018.

Cụ thể, ProPILOT cho phép xe tự lái trên đường cao tốc bằng cách giữ cho xe trên một làn đường duy nhất, ngay cả khi gặp các đoạn đường cong. Hệ thống cũng sẽ giúp xe tự động phanh nếu gặp trở ngại phía trước.

Xe điện điện bán chạy nhất 2017

Đó là bước đi mới nhất trong mục đích của Nissan phát triển xe tự trị. Hãng hứa hẹn rằng trong các năm tới Kỹ thuật này sẽ trang bị mức độ ngày càng cao của quyền tự chủ, với lái xe tự trị trong môi trường đô thị nhắm mục đích là bước tiến lớn tiếp theo.

Những hình ảnh trưng bày phát hành với các kiến thức mới cho chúng ta thấy màn hình hiển thị kỹ năng số công cụ mới hướng hành trình của năm 2018 Leaf, nhưng đây không phải là cái nhìn lần đầu của chúng tôi trong cabin nhờ vào một thương hiệu hàng loạt mới của bức ảnh gián điệp, nắm bắt được đánh giá trải qua Leaf mới bởi các kỹ sư tại Hoa Kỳ.

Bức ảnh gián điệp Nissan Leaf

Các thế hệ tiếp theo Nissan Leaf đã được gián điệp thử nghiệm tại Hoa Kỳ, các hình ảnh phục vụ tối đa cái nhìn hết sức nhưng đồng tìm kiếm thông minh hơn xe điện mới của Nissan.  

Khuôn mặt tròn của Leaf đã được cập nhật bằng một giao diện người sắc nét hơn, phù hợp hơn với ngoại ngữ thiết kế truyền thống của Nissan. Các yếu tố phiên bản tổng thể của xe vẫn giữ nguyên mặc dù, vì vậy từ phía bên nó giữ lại hồ sơ hatchback cao mái của nó.

Nhiếp ảnh gián điệp của chúng tôi đã có thể để có được một cái nhìn thoáng qua trong cabin quá, để lộ các động cơ chuyển mạch mới, bảng điều khiển và kiến thức giải trí hướng hành trình của năm 2018 Leaf. Một đầy đủ giúp dò tìm được mong đợi tại Tokyo Motor Show  vào cuối năm nay.

Nissan đã giới thiệu chiến dịch ra mắt thị trường cho các thế hệ tiếp theo lá , trước một dự kiến tiết lộ tại năm nay Tokyo Motor Show . Các chỗ ngồi gia đình xe điện được thiết lập để làm theo sự duy nhất đạo thiết kế của mới Micra và sẽ nhận được một sự gia tăng bán kính trên mô hình hiện nay. 

Rõ ràng là các lá mới sẽ bị ảnh hưởng vào năm 2015 của doanh nghiệp nguyên tắc IDS  và sẽ sử dụng theo hướng thiết kế mới Micra. Manh mối ít được tìm thấy xung quanh phía sau, nhưng rõ rệt là đèn xi ngang mới được lên kế hoạch.

“Chúng tôi sẽ có một sự thay đổi mô hình đầy lá trước khi kết thúc thập kỷ này,” Shiro Nakamura, Phó chủ tịch cao cấp, và giám đốc sáng tạo tại Nissan, tiết lộ duy nhất cho Auto Express vào năm ngoái. “Chúng tôi đã sẵn sàng để tăng phạm vi, 250km không phải là tối đa.

Nissan Leaf 2018 mới

“Chúng tôi muốn làm cho lá người chơi chính trong thị trường EV. Chúng tôi sẽ có bản cập nhật cho các thiết kế, và chúng tôi sẽ cập nhật pin. Chúng tôi muốn mở rộng các tính năng mọi như chúng tôi có thể.”

Phù hợp với bán kính 500km, trong đó các nhà sản xuất như Tesla và Audi đã chứng minh, cũng là ‘không phải là một vấn đề kỹ thuật, tài chính của nó,’ cử nhân cao cấp của Nissan cũng khẳng định. Giảm tài chính và gia tăng mật độ pin sẽ trùng với sự xuất hiện của lá mới, có nghĩa là bán kính 300 dặm không phải là ra câu hỏi.

Nó có tính năng Nissan sẽ thực hiện một loạt các lựa chọn pin sẵn cho người mua để giúp giảm thiểu mức giá khởi hành chung của dãy mô hình, quá.

Nissan Juke mới vào năm 2018

Nissan cũng sẽ xem xét để trang bị cho lá một cái nhìn thông thường mọi hơn để giúp mở rộng thu hút của nó: “Đối với phong cách, làm thế nào tôi có thể nói, chúng tôi làm cho nó trông chủ đạo hơn một chút, bởi vì chúng tôi muốn phát triển số lượng,” Nakamura nói với chúng tôi. “Đó sẽ là cùng một gói, chúng tôi không muốn thay đổi hatchback.

“Trong khi chúng tôi nâng cao lá, đồng thời doanh nghiệp hạ tầng sạc đang được cải thiện. Trong một chiếc coupe của năm lợi thế của một EV sẽ tốt hơn mọi so với ngày hôm nay.” 

Nissan có thể có mọi chiếc xe gia đình điện trong các sản xuất. Năm ngoái chúng tôi đã thông báo rằng doanh nghiệp có thể xem xét để giới thiệu một supermini điện mới để cạnh tranh với Renault Zoe trong tương lai gần. 

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram