Xe

Nissan thừa nhận bán thời gian sai lệch về thử nghiệm khí thải

Nissan đã thừa nhận rằng việc thử nghiệm về khí thải cho những loại xe được chế tạo trên khắp nước Nhật Bản là hoàn chỉnh sai lệch.

Theo phát ngôn gần nhất, trang Reuters cho biết thương hiệu xe đến từ Nhật Bản đã thừa nhận việc giả mạo kết quả thử khiệm khí thải được diễn ra lần thứ nhất vào tháng 9 năm 2017.

Buổi thử nghiệm về khí thải và phân tích tính tiền tệ nhiên liệu được thi hành tại những những nhà nguồn động lực Nissan ở Nhật Bản đều không đạt yêu cầu. Kết quả này đã ảnh hưởng đến 19 mẫu được bán tại Nhật Bản.

pinterest.com/tuvanmuaxe/

Nissan đã thuê công ty quyết định hàng đầu Nhật Bản Nishimura và Asahi để thi hành một cuộc điều tra minh chứng và thi hành những biện pháp xử lý phù hợp dựa trên kết quả.

Nissan là một trong 3 nhà sản xuất ôtô lớn của Nhật Bản và là một trong những biểu tượng với những hàng hóa chất tốt với giá cả phải chăng của đất nước này.

Vào tháng 10 năm ngoái, Nissan đã phải ngừng hoạt động của một số nhà nguồn động lực tại Nhật Bản và triệu hồi 1,2 triệu chiếc oto sau khi họ phát hiện quy trình kiểm lái xe đã không được thi hành bởi những năng lực viên có chuyên môn.

Nissan

Nissan khẳng định rằng cho dù dính líu vào những thí nghiệm giả mạo vừa rồi nhưng sẽ sớm tìm ra những nhà nguồn động lực không bị ảnh hưởng để xuất khẩu những kiểu xe củng cố niềm tin từ khách hàng.

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram