Xe

Porsche 911 GT2 RS mới sẽ là một con quái vật

Bất kỳ fan hâm mộ thương hiệu xe Porsche nào biết chiếc Porsche 911 GT2 RS là chiếc Porsche cuối cùng khi nói đến tốc độ và thời gian hoàn hảo, thậm chí còn hơn cả GT3 RS. Thế hệ 991 chưa được điều trị từ đội GT của Porsche, nhưng tạp chí EVO đã có cơ hội để đi cùng giữa một phiên bản nguyên mẫu, nơi người đứng đầu GT Andreas Preuninger đã tiết lộ một số chi tiết thú vị về tay đua homologation.

Về mặt công suất, chúng tôi đang tìm kiếm một phiên bản sửa đổi lành mạnh của động cơ turbo tăng áp 3.8 lít được tìm thấy trong Turbo S hiện tại, thiết kế lực xoắn lớn hơn 641 mã lực và momen xoắn 553 lb-ft ở dạng mới. Để tăng thêm sức mạnh này, nhà động cơ Porsche đã bổ sung turbos lớn hơn, tăng áp lực đẩy, sử dụng động cơ mới và ném một bộ titanium để khởi động. 

Porsche 911 GT2 RS mới sẽ là một con quái vật theo dõi 640-plus-hp

Nhận xét xe Porsche 911 GT3 2018

Sự bổ sung tuyệt vời nhất đã trở thành một hệ thống làm mát bằng nước mới như chiếc BMW được sử dụng trên chiếc M4 GTS. Thật không may, hệ thống làm mát tuyệt vời này cần phải được đổ đầy nước sau ba lần xung quanh Nurburgring, không chính xác lý tưởng khi bạn đang quyết tâm để thiết lập vòng liên tiếp nóng.

Preuninger không để lại bất cứ câu hỏi nào trên bàn khi bị lây. Xe RS này sẽ duy nhất có sẵn với PDK tốc độ bảy. Ngõ ra mô-men xoắn ra từ động cơ turbo là quá mọi cho giáo dục sử dụng để xử lý.

Nhận xét xe Porsche 911 Tubo S coupe 2017

Ít hơn 3.300 pounds là mục đích của chiếc xe này và Porsche sẽ đưa ra một gói Weissach gợi nhớ lại chiếc 918 để giảm thêm 66 pound nữa. Bánh xe magie, lồng titanium và mái bằng hợp kim đều góp phần vào việc có thể hộp khảo thí đắt tiền.

Toàn bộ hệ thống treo là bản chất của cùng một chiếc 911 Cup chạy bằng. Tỷ lệ mùa xuân gấp đôi GT3 lên phía trước, và gần với phía sau. Rõ ràng chiếc xe này sẽ không được quá nhẹ nhàng trên đường, nhưng mục đích của nó là để đặt thời gian nhanh vòng. Michelin Sport Cup 2s dự kiến ​​sẽ cho phép thời gian Nurburgring dưới bảy phút, nhưng các vòng đua bảy phút dường như là chuẩn ngày nay.

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram