Xe

Porsche 911 GT2 RS mới sẽ là một con quái vật

Bất kỳ fan hâm mộ Porsche nào biết chiếc Porsche 911 GT2 RS là chiếc Porsche cuối cùng khi nói đến tốc lực và thời gian hoàn hảo, thậm chí còn hơn cả GT3 RS. Thế hệ 991 chưa được điều trị từ đội GT của Porsche, nhưng tạp chí EVO đã có dịp may để đi cùng giữa hình thức nguyên mẫu, nơi người đứng đầu GT Andreas Preuninger đã hé lộ một số đặc thù thú vị về tay đua homologation.

Về mặt công suất, chúng tôi đang tìm kiếm một hình thức sửa đổi lạc quan của máy turbo tăng áp 3.8 lít được gặp gỡ trong Turbo S hiện tại, kiến thiết lực xoắn lớn hơn 641 mã lực và momen xoắn 553 lb-ft ở dạng mới. Để tăng thêm sức lực này, nhà máy Porsche đã bổ sung turbos lớn hơn, tăng áp lực đẩy, dùng làm máy mới và ném một bộ titanium để khởi động. 

Porsche 911 GT2 RS mới sẽ là một con quái vật thám tử 640-plus-hp

Nhận xét xe Porsche 911 GT3 2018

Sự bổ sung hoàn hảo nhất đã hình thành một có phương pháp làm mát bằng nước mới như chiếc BMW được dùng làm trên chiếc M4 GTS. Thật không may, có phương pháp làm mát hoàn hảo này cần phải được đổ đầy nước sau ba lần xung quanh Nurburgring, không đúng đắn lý tưởng khi bạn đang cố gắng để thiết lập vòng liên tiếp nóng.

Preuninger không để lại bất cứ câu hỏi nào trên bàn khi bị lây. Xe RS này sẽ riêng có sẵn với PDK tốc lực bảy. Ngõ ra lực kéo đẩy ra từ máy turbo là quá đa số cho hướng dẫn dùng làm để xử lý.

Nhận xét xe Porsche 911 Tubo S coupe 2017

Ít hơn 3.300 pounds là hướng tới của xe ô tô này và Porsche sẽ đưa ra một gói Weissach gợi nhớ lại chiếc 918 để giảm thêm 66 pound nữa. Bánh xe magie, lồng titanium và mái bằng sợi cacbon đều góp phần vào việc đủ khả năng hộp kiểm nghiệm đắt tiền.

Toàn bộ có phương pháp treo là bản chất của cùng một chiếc 911 Cup chạy bằng. Tỷ lệ mùa xuân gấp đôi GT3 lên phía trước, và gần với phía sau. Rõ ràng xe ô tô này sẽ không được quá thoải mái trên đường, nhưng hướng tới của nó là để đặt thời gian nhanh vòng. Michelin Sport Cup 2s dự kiến ​​sẽ cho phép thời gian Nurburgring dưới bảy phút, nhưng hầu hết vòng đua bảy phút dường như là chuẩn ngày nay. Xem thêm : 

Xem thêm : Tuvanmuaxe.vn

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram