Xe

Renault ZOE tung ra e-sport người thành thạo vào Geneva 2017

Gọi là ZOE e-sport, đó là một cách giải thích hai chỗ ngồi triệt để xe thành phố toàn bộ bằng điện của Renault, tự hào một hung hăng, góc cạnh, bodykit rộng, một màu sắc trong sự kính trọng đến Renualt e.dams đội Formula E và quan trọng nhất là một bốn bánh ổ vay powertrain kỹ nghệ Formula E.

Renault ZOE tung ra e-sport  người thành thạo vào Geneva 2017

Hai máy điện luôn sẵn sàng hỗ trợ 456bhp – gần 200bhp đa số hơn giới hạn 270bhp chi phối của một công thức E chỗ duy nhất. Ngoài ra còn có lên đến 640Nm lực kéo đẩy có sẵn, và sức lực được hỗ trợ bởi một bộ pin 40kWh.

Với công nghệ này powertrain on-board, Renault tuyên bố ZOE e-sport quản lý 0-62mph trong 3,2 giây và phải mất ít hơn 10 giây để đạt tốc độ tối đa hạn chế của 130mph.

Với hệ thống truyền động điện nặng và pin tại chỗ, Renault đã đi đến biện pháp cực đoan để thử và giữ trọng lượng ZOE e-sport của xuống. Thân xe được làm từ sợi carbon, trong khi lồng cuộn thép kết hợp tấm Kevlar. Mặc dù chế độ ăn uống, các ZOE e-sport vẫn đến trong lúc 1,400kg.

Xem thêm : Đại lý Renault tại Vinh

Một phân khúc rộng được kết hợp với một chiều cao kỵ sĩ thấp hơn và đôi xương đòn hệ thống treo phía trước và phía sau, hoàn chỉnh với bốn chiều giảm chấn có thể điều chỉnh.

Nhiều thủ đoạn gian trá khí động học được dệt vào cơ thể tất cả các-bon. Một đập không khí lớn và splitter thiết lập được tìm thấy ở phía trước của xe, trong khi ZOE e-sport cũng có tính năng một sàn phẳng và bộ khuếch tán phía sau lớn. Hổng vùng trong cửa phía sau, đuôi xe lớn và 20-inch trực thuộc Trung ương khóa bánh xe nhôm cắt kim cương hoàn thành chiếc xe đua lấy cảm hứng từ cái nhìn. 

Trong cabin, hai ghế Recaro xô lớn với khai thác cuộc đua được tìm thấy, cùng với vô-lăng hình chữ nhật và một màn hình bảng điều khiển vuông dùng để điều chỉnh các thiết lập hệ thống truyền lực. A, khái niệm de-lộn xộn thiết kế nội thất mới với lashings của Alcantara và chuyển mạch góc và lỗ thông hơi được sử dụng.

Theo Stéphane Janin, Giám đốc xe Renault, tóm tắt cho ZOE e-sport là để vui chơi, giải thích: “Chúng tôi đã đưa ra một cái gì đó nằm giữa một mô hình sản xuất và một chiếc xe đua”. Mặc dù ảnh hưởng mô hình sản xuất, ZOE e-sport sẽ vẫn là một khái niệm một lần.

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram