Xe

Review xe Audi Q5 2018

Audi Q5 2018 được trang bị bộ hiệu suất mạnh mẽ hơn. Audi tuyên bố thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h của xe là 5.9 giây, nhanh hơn 1.1 giây só với bản dạng tiền nhiệm. Sức mạnh này được truyền tới tất cả những bánh thông qua hệ dẫn động Quattro bản dạng mới của Audi.

Bên cạnh đó, thống nhất treo Audi Q5 2018 trước năm tiếp nối của xe được tạo ra lại hoàn chỉnh nhằm mang lại sự thoái mái và đặc tính linh động hơn cho xe. Audi sẽ cung cấp một thống nhất treo thích ứng như là một trang bị tùy chọn, đặc trưng với điều chỉnh thắng cơ điện liên tiếp và những chỉnh thể điều chỉnh khác nhau thông qua thống nhất chọn chỉnh thể lái của Audi.

Đánh giá xe Audi Q5 2018 mới về kích thước sẽ dài hơn bản dạng cũ, nhưng lại nhẹ hơn tới 91 kg, tươi sáng một mẫu xe địa hình cỡ nhỏ nhưng đủ không khí cho 5 người, đồng thời cũng tiết kiệm nhiên liệu hơn bản dạng hiện tại. Cũng không có nhiều bất ngờ, bài trí của Audi Q5 mới khá giống với phong thái của Audi trên những kiểu xe khai trương gần đây: mang nhiều hơi hướng của ngày mai với ít nút bấm hơn với màn hình giải trí-thông tin cỡ lớn nằm chính trong một táp lô và đồng hồ vận tốc kiểu virtual cockpit. 

211unitedwaymn.com/o-to/

Nội thất Audi Q5 2018 mới khá giống với phong thái của Audi trên những kiểu xe khai trương gần đây: mang nhiều hơi hướng của ngày mai với ít nút bấm hơn với màn hình giải trí-thông tin cỡ lớn nằm chính trong một táp lô và đồng hồ vận tốc kiểu virtual cockpit.

Nhà sản xuất Đức cam kết mang tới 30 công nghệ trợ giúp điều khiển xe như cảnh báo đi lệch làn đường, ga tự động thích ứng, trợ giúp giữ vô-lăng khi tắc đường, cảnh báo và theo đuổi điểm mù, v.v.. Audi Q5 2018 được trang bị một loạt những thống nhất bảo toàn chủ động tiên tiến hoàn chỉnh mới lạ, ví dụ như thống nhất cảm nhận đô thị chuẩn mực có khả năng thắng hoàn chỉnh ở vận tốc lên tới 84 km/h khi phát hiện ra lưu thông khác đang cua hoặc đang đứng im và một số tính chất hoạt động khác.

Đánh giá Audi Q5 2018 về nguồn động lực vận hành

Theo tri thức từ Carscoop, khách hàng Mỹ sẽ được cung cấp một chọn lựa nguồn động lực chỉ cho bản dạng Audi Q5 2018 là nguồn động lực nhiên liệu TFSI 2.0 lít 252 mã lực và được gắn với một số máy ly hợp kép S-tronic bảy cấp.  Mẫu Q5 Hybrid được cho rằng sẽ cách dùng nguồn động lực nhiên liệu 2.0 kết hợp với nguồn động lực điện để sinh ra 245 mã lực và lực kéo cực đại lên tới 480 Nm – một con số ấn tượng.

Audi Q5 2018

Kết hợp với hộp truyền động tự động 8 cấp mặc định trên Q5 mới, chọn lựa Hybrid tươi sáng mang tới một trải nghiệm cảm giác và tiết kiệm. Lựa chọn nguồn động lực sang trọng nhất là mẫu SQ5 TDI với nguồn động lực 3.0 V6 tăng áp kép, sinh ra 313 mã lực và lực kéo cực đại tới 650 Nm, kèm thêm tính chất tăng tốc lên 100 km/h chỉ trong 5,1 giây.

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram