Xe

Review xe Mercedes-Benz CLA-Class 2018

Các y tá đánh giá xe Mercedes-Benz CLA-Class 2018 là mẫu xế sang có giá cả phải chăng nhất của thương hiệu xe Đức và cũng là kiểu xe tiêu biểu của kiểu xe hạng sang cơ sở ngày nay.

Mercedes-Benz CLA-Class 2018 gồm có 2 biến thể là CLA 250 chuẩn mực và CLA 45 AMG hiệu suất cao. Đối với bản dạng đời 2018, CLA không có nhiều thay đổi. Biến thể CLA 250 chuẩn mực bây giờ đã có gói “Ice Edition”. Trong khi đó, CLA 45 có gói Performance Studio tùy chọn để nâng tầm bài trí và ngoại thất. CLA 250 được trang bị tốt với những tính chất sang trọng cơ sở chẳng hạn như bọc da tổng kết cao cấp. Các đặc trưng khác bao gồm xử lý nhanh nhẹn và đánh giá độ hoàn toàn hàng đầu. Các yếu tố này song song danh sách dài những tính chất bảo toàn chuẩn mực đã giúp CLA-Class 2018 là kiểu xe có giá trị tốt. Tuy nhiên, một phần điều này là do nằm trong số những kiểu xe rẻ nhất trong phân khúc. Trên thị trường, xe là đối trọng rộng mở của Audi A3, BMW 2-Series, Acura ILX, Buick Verano và cả Lexus CT.

Trong khi đó, tại giao dịch Việt Nam, thương hiệu xe Đức vẫn giao dịch 4 bản xe đời cũ của dòng CLA-Class là CLA 200, CLA 250 4Matic, CLA 250, Mercedes-AMG CLA 45 4MATIC.

NGOẠI THẤT

Ngay cả khi không có nâng cấp, bên ngoài vẫn là một trong những phần hấp dẫn nhất của CLA. Mercedes-Benz CLA-Class 2018 có vẻ ngoài hầm hố hơn những đối trọng tranh chấp và nhiều mặt đều đúng chất là một chiếc sedan sang trọng.

yeswh.com/xe/

Đánh giá xe Mercedes-Benz CLA-Class 2018 về tạo ra đầu xe

Xe sở hữu tạo ra đầu xe nổi bật và là điểm nhấn quan trọng của nhà sản xuất ôtô khi xe được giới thiệu. Tuy nhiên, lưới giảm nhiệt của CLA trông không mới mẻ bằng những kiểu xe “anh em” là Mercedes C-Class và E-Class. Mẫu xe chính hãng đã bỏ đi tạo ra mũi dài và đã bổ sung cụ thể mới ở phía trước để tạo ra sự khác biệt.

Đánh giá xe Mercedes-Benz CLA-Class 2018 về tạo ra thân xe

CLA mới là một bản dạng thu nhỏ và ngắn hơn của tạo ra coupe “bốn cửa” mà Mercedes-Benz đã đi tiên phong trong CLS-Class. Thân xe CLA có hình dạng táo bạo đến nỗi khiến những đối trọng khác như Audi A3 và BMW 2-Series trông bảo thủ. Dù vay mượn một cách tự do từ tạo ra của CLS cách đây hơn một thập niên, đặc biệt là trần xe hầm hố, nhưng CLA nhỏ hơn đã cải tiến hơn với những cụ thể chỉ của mình.

Đánh giá xe Mercedes-Benz CLA-Class 2018 về tạo ra đuôi xe

Ở phía sau, đèn sau cỡ lớn của xe có vẻ lạ lẫm đối với một mẫu sedan cỡ nhỏ. Tuy vậy, chính điều này đã giúp CLA phù hợp hơn với phần còn lại của kiểu xe sedan của Mercedes. Cốp sau của xe cũng có khả năng mở rảnh tay khi chỉ cần gạt chân dưới thanh cản.

NỘI THẤT

Bên trong, Mercedes-Benz CLA-Class 2018 cũng cảm giác như bên ngoài ngoại trừ không khí sử dụng. Đây là bản dạng thu nhỏ của buồng lái Mercedes điển hình. Mặc dù vậy, cabin CLA trông sống động hơn nhiều so với những mẫu sedan lớn hơn khác. Bạn sẽ không thể bắt gặp mức độ sang trọng của Mercedes-Benz C-Class trong CLA. Mặc dù có cả nhựa cứng và ít đẳng cấp hơn C-Class, CLA vẫn cho cảm xúc đúng chất tốt bài trí của Mercedes. So với những danh hiệu khác, CLA vẫn như là một kiểu xe sang trọng và có chất tốt thi công tuyệt vời. Nếu muốn sở hữu cabin hấp dẫn, những nâng tầm như trang trí gỗ thật, bọc da và thống nhất âm báo vòm Harman Kardon sẽ nâng bài trí xe lên một tầm cao mới.

Mercedes-Benz CLA-Class 2018

Nội thất của CLA rất đơn giản và dễ sử dụng. Xe đặc trưng với màn hình tri thức vui chơi lớn, cụm đồng hồ rõ ràng cùng điều chỉnh khí hậu dựa trên những nút bấm và núm xoay. Trong khi đó, tạo ra cụm cần số không quá nổi bật cũng không quá mờ nhạt. Người dùng dễ dàng truy cập vào dãy ghế trước với cửa mở rộng và chiều cao chỗ ngồi hợp lý. Trái lại, tính chất truy cập dãy ghế phía sau là chủ đề lớn do tạo ra trần xe dốc.

Đánh giá xe Mercedes-Benz CLA-Class 2018 về tạo ra ghế ngồi

Ghế trước của xe được đánh giá là nhẹ nhõm hơn và có nhiều điều chỉnh hơn song song những khay chứa nhỏ để cất điện thoại, ví hoặc kẹo cao su. Ngoài ra, ghế Recaro có tựa lưng ôm tròn tùy chọn trên CLA45 cũng trợ giúp người dùng tốt và hoàn toàn giống như người hâm mộ mong chờ ở một mẫu sedan đỉnh cao. Mặc dù CLA có khả năng chứa 5 người nhưng do có phong thái coupelike nên sẽ hơi chật một chút khi có 3 người lớn ngồi ở dãy ghế sau. Các yếu tố hạn chế trong phạm vi này bao gồm trần nhà thấp và ít chỗ duỗi chân. Nhược điểm nữa là ghế xe có đệm ngắn và thiếu trợ giúp phần đùi. Hơn nữa, ghế chất liệu giả da MB-Tex của Mercedes cho cảm xúc gần giống như thật và bền nhưng thiếu năng lực thông gió.

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram