Xe

Siêu xe hybrid Lamborghini duy nhất có 63 chiếc, chưa được bán hết

Mẫu LB48H đặc biệt sau khi được ra mắt sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho Lamborghini và là chính sách để giới thiệu siêu xe hybrid Aventador tương lai.Lamborghini đã nói về Kỹ thuật hybrid khá lâu và lần này một phiên bản hybrid thực sự sẽ được đưa đến triển lãm Frankfurt trong vài tháng tới.

Trong một cuộc phỏng vấn với Motoring, giám đốc thương mại của Lamborghini cho biết doanh nghiệp đang trung tâm vào một mẫu xe mới có tên nội bộ là LB48H. Federico Foschini không tiết lộ mọi về yếu tố bí ẩn này, nhưng ông khẳng định đây sẽ là phiên bản giới hạn tương quan như Centenario, Reventon và Veneno.

Sẽ duy nhất có 63 chiếc Lamborghini mang mã LBH48H được sản xuất và tiếp cận khách hàng, trong đó 63 chiếc có nghĩa là Lamborghini được thành lập vào năm 1963. Khi dư luận được đồn đại là siêu xe hybrid lần đầu của Lamborghini ra từ tháng 7 năm ngoái.

Mặc dù không có kiến thức chính thức, chiếc xe có thể sẽ được lấy cảm hứng từ nguyên tắc Terzo Millennio. Mặc dù vẫn chưa thể xác thực các tính năng thiết kế nào sẽ được mượn, nhưng mặt trước lành mạnh của nguyên tắc với đèn LED thanh mảnh sẽ là một thiết kế đáng lưu ý nếu được áp dụng trên LB48H.

Một yếu tố sẽ không được mượn từ Terzo Millennio là hệ thống truyền động điện của nguyên tắc này. Thay vào đó, LB48H sẽ có hệ truyền động hybrid kết hợp với động cơ điện và động cơ V12 6,5 lít quen thuộc của thương hiệu.

Động điện tử dự kiến ​​sẽ truyền điện tới cầu trước, còn động cơ V12 là cầu sau. Cài đặt này sẽ trang bị cho ổ đĩa bốn bánh một sức mạnh đáng kể. Không có kiến thức về các thông số kỹ năng được tiết lộ bởi giám đốc, nhưng suy đoán trước đó là siêu xe hybrid này sẽ có công suất kết hợp 838 mã lực.

Ngoài việc đề cập đến phiên bản kỷ niệm sắp tới, ông Foschini cũng xác thực rằng LB48H sẽ xuất hiện với một yếu tố bất ngờ khác tại triển lãm Frankfurt. Ông từ chối tiết lộ, nhưng trang web của Motoring suy đoán rằng đây sẽ là phiên bản hybrid của Urus.

Giám đốc cũng đưa ra gợi ý về một siêu xe Aventador thế hệ mới khi ông cho biết mẫu xe này sẽ không xuất hiện cho đến sau năm 2020. Ông cũng tiết lộ hệ thống truyền động hybrid cắm điện trên chiếc Aventador hoạt động  năng động trong vòng 30-50 km.

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram