Kinh Doanh

Sự nghiệp cuả bà trùm bất động sản – Ebby Halliday

Hai ngôi nhà đầu tiên đã được bán làm Ebby Halliday vô cùng phấn khởi và tự tin với cách làm của mình. Bà tiếp tục đầu tư cho 50 căn nhà còn lại và tiếp tục tìm người bán. Vài năm sau thì toàn bộ các căn nhà kiểu này đã được Ebby Halliday bán sạch. Bà thu hồi được vốn và điều quan trọng, bà đã được khách hàng biết tên với vai trò của nhà tư vấn môi giới bất động sản.

Ebby Halliday bán cửa hàng mũ. Năm 1945, Ebby Halliday chính thức mở văn phòng giao dịch bất động sản tại một trung tâm thương mại nổi tiếng của thành phố Dalas. Đoán trước được nhu cầu xã hội Ebby Halliday say sưa với nghiệp môi giới kinh doanh bất động sản. Tuy nhiên Ebby Halliday vẫn chỉ là nhà môi giới độc lập, chưa hề có kế hoạch, chiến lược kinh doanh cụ thể. Việc tuy khá nhiều nhưng phụ thuộc rất nhiều vào khách hàng. Nhiều khi cầu rất nhiều nhưng cung không có hay Ebby Halliday không có các địa chỉ cần bán nhà để phục vụ.

Sau chiến tranh thế giới thứ hai, rất nhiều binh sĩ xuất ngũ về quê và đi tìm mua, thuê bất động sản rất nhiều. Cả một thị trường rất tiềm năng về tư vấn môi giới và cả kinh doanh nhà đất, địa ốc đang chờ đón Ebby Halliday. Với cảm nhận kinh doanh nhạy bén, Ebby Halliday đã đoán được trước sự mọc lên hàng loạt các khu công nghiệp. Ebby Halliday cũng dự tính nhu cầu nhà ở gần những khu công nghiệp này rất lớn đã cùng các nhân viên say sưa tìm và làm các dự án về nhà cửa, đất đai.

Ebby Halliday môi giới và tư vấn được rất nhiều nhà ở, không chỉ cho các đối tượng giàu có mà trước hết là cho những người dân bình thường nhất. Uy tín của văn phòng nhà đất do một phụ nữ tên Ebby Halliday làm chủ khá lớn tại thành phố Dalas và các khu công nghiệp lân cận.

Rất nhiều công ty doanh nghiệp phải cám ơn Ebby Halliday vì đã giúp họ tuyển được người mong muốn. Đồng thời cũng rất nhiều người cảm ơn Ebby Halliday vì bà đã gián tiếp giúp họ có việc làm. Không ít công ty còn chủ động ký hợp đồng thuê văn phòng nhà đất của bà chủ Ebby Halliday tìm thuê mua nhà cho các nhân viên cao cấp của mình. 

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
Website tham khảohttps://muabanbds.quora.com/
Liên hệ : (028) 73 066 099
Email : vietnam@propzy.com
◙  Pinterest Propzy xem tại đây ⇚⇚⇚ Click Ngay

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram