Xe

Suzuki Vitara S mới tại Frankfurt Motor Show

Một trong hầu hết khiếu nại đầu chúng tôi đã có với brand uy tín Suzuki mới Vitara là nó thiếu một máy nguồn xăng tăng áp để sự thật tranh giành với hầu hết đối thủ. Nhưng Suzuki đã phản ánh tại Frankfurt Motor Show, với một hình thức ‘S’ mới của chiếc crossover nhỏ gọn hiển thị.

Xem thêm : Đại lý Suzuki Cà Mau

Với một máy nguồn xăng turbo phun nguồn xăng trực tiếp 1,4 lít toàn bộ mới, hầu hết Vitara S sản xuất 138bhp và 220Nm momen xoắn cực đại, đa số hơn 118bhp và đầu ra 156Nm của dòng điện tự nhiên hút 1,6 đáng kể. Đó là chưa minh bạch nếu Suzuki lên kế hoạch để thay thế đơn vị đó với turbo mới.

Suzuki Vitara S mới tại Frankfurt Motor Show

SUV tốt nhất để mua ngay bây giờ

Mặc dù sức lực và mômen xoắn tăng, chúng ta đủ khả năng chờ đợi con số nền giao dịch kết hợp để cải tạo so với 50.4mpg đã tranh giành và 130g / km của nguồn xăng hiện hành. 

Cũng như máy mới, Vitara S cũng nhận được cải tạo cách thức từ trong ra ngoài để đánh gía xe mẫu hàng đầu trong phạm vi. Một lăm khe chrome tung ra lưới tản mác phía trước, và điểm nhấn màu đỏ trên đồ đạc da và da lộn. Bộ ứng dụng quen thuộc của bộ yên ổn chủ động cũng có sẵn.

Suzuki lên kế hoạch giao hàng của du khách trước khi kết thúc năm nay, và dù rằng không có xác định chính trực của Vương quốc Anh con số đó là khả năng rất cao của Vitara S sẽ đạt được như mong đợi.

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram