Xe

Toyota Land Cruiser Speed đạt tốc độ ​​230mph

Một dòng xe Toyota Land Cruiser đã trở thành chiếc SUV nhanh nhất thế giới sau khi clocking 230mph trên một đường băng 2,5 dặm tại Cảng Hàng không và Vũ Mojave ở California.

Điều khiển bởi cựu lái xe NASCAR Carl Edwards, các sửa đổi nặng nề Land Cruiser thêm 19mph với chuẩn trước đó theo luật của Brabus Bi-Turbo V12 GLK, trong đó có một tốc độ tối đa 211mph.

Brabus có thể ít nhất là công bố rằng kỷ lục của họ được thành lập bởi một chiếc xe sản xuất, trong khi sáng tạo của Toyota được dựa trên một phiên bản cổ của nguyên tắc Speed ​​Land Cruiser mà xuất hiện lần đầu tại triển lãm SEMA ở Las Vegas vào năm 2016.

Toyota Land Cruiser Speed đạt tốc độ ​​230mph

Bắt đầu với một động cơ V8 375bhp có tính năng duy nhất 142mph trong cắt tiêu chuẩn Toyota kỹ sư thêm một cặp tăng áp “bóng chuyền cỡ” để tăng đáng kể hiệu suất, với piston cốt thép, que và một truyền đua tùy chỉnh cũng được tính năng để đối phó với tổng kinh ngạc sản lượng điện duy nhất nhút nhát của 2,000bhp.

Chiều cao đi xe cũng được hạ gương để giảm nhiễu loạn không gian bên dưới dáng xe ở tốc độ cao và khung của chiếc SUV đã thu hẹp bởi ba inch để thích ứng với lốp Michelin Pilot Super Sport.

Nhưng trong khi Toyota trung tâm vào sức mạnh và aero, không có quyết tâm đã được thực hiện nhằm giảm trọng lượng để trang bị lực này rất quan trọng. Không bao gồm xăng và tài xế, Land Cruiser nặng trong lúc bình thường 2,6 tấn của nó.

“Tôi muốn Speed ​​Land Cruiser để trang bị sự tự tin bạn cần, như một người lái xe, để tiếp tục đẩy ngay cả khi thế giới xung quanh bạn trở thành một tốc độ mờ cao”, tài xế khảo thí Craig Stanton nói. “Chúng tôi thực hiện một số cập nhật thiết lập, và nó không duy nhất tăng tốc và chuyển thông suốt hơn, nhưng nó cũng đã tăng cường sự ổn định.”

Stanton đạt 198mph trong chạy khởi động của mình, trước khi bàn giao trách nhiệm giao cho Carl Edwards. Người đàn ông 37 tuổi này xuất hiện kỷ lục 211mph hiện tại lần đầu tiên của câu hỏi, trước khi quyền lực hơn được gọi trong cho quyết tâm thứ hai của mình.

Mô tả mình chạy kỷ lục, Edwards nói: “Tại 225 mph, điều đã lang thang một chút. Tất cả tôi có thể nghĩ là Craig nói: “Không có vấn đề gì, duy nhất cần giữ chân của bạn trong nó, và chúng tôi đã nhận 230 mph. “Đó là an toàn để nói rằng đây là chiếc SUV nhanh nhất trên hành tinh.”

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram