Xe

Volkswagen T-ROC R là lần thứ nhất tiên với chiếc xe địa hình mới

Sếp Herbert Diess của Volkswagen đã hé mở rằng Volkswagen đang làm việc trên một loạt những xe địa hình nóng mà sẽ đeo huy hiệu R là danh hiệu Đức trông để mở rộng dòng hàng hóa hiệu suất cao hàng hóa R của nó. Một VW T-ROC R có tính chất đến đầu tiên.

Phát biểu tại ‘GTI Treffen’ VW gặp nhau hàng năm tại hồ Worthersee tại Áo, Diess nói với Auto Express rằng trong khi những danh hiệu GTI sẽ được dành chỉ cho những xe 5 cửa nóng hiệu suất theo định hướng, danh hiệu R có lợi ích hơn.

“Chúng tôi có một danh hiệu phụ thứ hai đó là R. Với R, chúng tôi đang xem xét. GTI có cái gì để làm với những hatch và quy mô của xe chúng ta không nên mở rộng danh hiệu này.

Volkswagen T-ROC R  là lần thứ nhất tiên với chiếc xe địa hình mới

“Đối với chiếc xe địa hình hiệu suất cao là nhu cầu hàng đầu của khách hàng. Có một số xe cao cấp khá thành công. Tôi đồng ý rằng đó là một sự phù hợp tốt cho danh hiệu “.

Chúng ta đã thấy rằng SEAT Ateca Cupra là trên đường đi. Do đó, một VW T-ROC R cách dùng platfrom và sẽ là một ứng cử viên có tính chất đến đầu tiên.

Mong đợi để xem một nguồn động lực 2.0 lít tăng áp với khoảng 300bhp trong SEAT, kéo từ Leon Cupra và tham gia những đơn vị có liên quan từ Golf R có vẻ như một sự chọn lựa tính chất cấp nước nóng T-ROC.

Các Touareg đã được cung cấp trong chiêu bài ‘R50’, gồm có một 5,0-lít nguồn động lực V10 dầu 345bhp nhưng nó không chắc rằng một nguồn động lực của quy mô đó sẽ xuất hiện trở lại.

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram