Xe

Xe Volvo sản xuất tại Trung Quốc có chất tốt cao hơn xe sản xuất tại châu Âu ?

Như chúng ta đã biết, Volvo hiện đang thuộc quyền kiểm kê của nhà sản xuất ô tô Trung Quốc có tên Geely.

Và dưới sự kiểm kê của Geely, hãng sản xuất xe Thụy Điển đã đạt được thành công vang dội nhất từ trước tới nay, với doanh thu phát triển trên nhiều giao dịch toàn cầu. Một trong những kiểu xe đã góp mặt vào sự thành công này là S90 – sedan cỡ trung được bán tại Mỹ. Volvo S90 được sản xuất tại nhà nguồn động lực Daqing ở Trung Quốc.

Mặc khác, mẫu crossover năng động Volvo XC40 2018 lại được cài đặt tại Bỉ. Trong một cuộc phỏng vấn với trang Go Auto gần đây, ông Robin Page – Phó Chủ tịch Thiết kế của Volvo đã tuyên bố những chiếc Volvo được sản xuất tại Trung Quốc hiện nay có chất tốt cao hơn ở châu Âu.

greytoe13s.com/khu-cong-nghe/xe/

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là XC40 từ Bỉ sẽ có chất tốt thấp hơn S90 thi công tại Trung Quốc. Volvo chỉ muốn nhấn mạnh rằng không phải bất cứ hàng hóa nào từ Trung Quốc cũng sẽ có chất tốt kém.

Thực tế, không chỉ Volvo mà còn có rất nhiều danh hiệu cơ điện khác trên toàn cầu chọn Trung Quốc là nơi để sản xuất linh kiện hay cài đặt sản phẩm, ví dụ như iPhone.

Nhưng có vẻ như những chiếc oto từ Trung Quốc thực tế có khả năng tốt hơn xe từ châu Âu, bởi vì nhà nguồn động lực tại đó có nhiều nhân công hơn, ít hoạt động hóa hơn, điều này sẽ giúp tính chất cài đặt chặt chẽ trong một những bộ phận xe được tăng cường, chặt chẽ hơn về những dung sai cũng như điều chỉnh tốt hơn.

Xe Volvo sản xuất tại Trung Quốc có chất tốt

Bên cạnh đó, việc sản xuất xe ở những nhà nguồn động lực Trung Quốc sẽ có tiền bạc lao động thấp hơn ở châu Âu, do đó Volvo sẽ dành được nhiều tiền hơn để bảo đảm chất tốt cho dây chuyền lắp ráp.

Hãng xe Thụy Điển cho biết, kiểu xe tiếp theo sẽ được cài đặt tại Trung Quốc là chiếc oto điện EV lần thứ nhất của hãng (xây dựng dựa trên CMA), cụ thể nó sẽ được sản xuất tại nhà nguồn động lực Luqiao vào năm 2019.

Leave a Comment

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram